Lý Hoàng Nam vô địch đơn giải Men’s Futures F3 Thái Lan

Không phụ lòng người hâm mộ, Lý Hoàng Nam đã có chức vô địch đơn sau trận chung kết giải Men’s Futures F3 Thái Lan 2017 ở ngày thi đấu 24-6.
Lý Hoàng Nam đã vô địch đơn nam tại Thái Lan. Nguồn: tư liệu
Lý Hoàng Nam đã vô địch đơn nam tại Thái Lan. Nguồn: tư liệu
Đối thủ tại chung kết đơn nam của Lý Hoàng Nam là Yannick Jankovits (Pháp). Hai tay vợt đã chơi một trận thật sự gay cấn và đúng nghĩa chung kết tranh chấp vị trí số 1 vô địch.
Ván 1, Hoàng  Nam đã bị đối thủ áp đảo và để thua 2-6. Ở ván này, trong tất cả lần cầm giao bóng thì Yannick Jankovits đều chiến thắng.
Ván 2, Hoàng Nam lấy lại tinh thần. Hai tay vợt mất gần 1 giờ thi đấu mới kết thúc được ván và chiến thắng 7-6 thuộc về Hoàng Nam.
Tiếp đà hưng phấn, tay vợt của chúng ta chơi càng lên tay ở ván 3. Trong ván cuối này, Yannick Jankovits cũng có sự đáp trả Hoàng Nam quyết liệt nhưng không thể giành chiến thắng. Hoàng Nam vượt qua đối thủ bằng kết quả 6-4.
Thắng chung cuộc 2-1, Lý Hoàng Nam đã vô địch đơn nam giải F3 Thái Lan. Đây là chức vô địch đơn nam đầu tiên trong một giải quần vợt chuyên nghiệp Men’s Futures của Lý Hoàng Nam tại năm 2017.

                      Video clip của Lý Hoàng Nam tại F3 Futures Thái Lan

Một số hình ảnh tại giải

Lý  Hoàng Nam vô địch đơn giải Men’s Futures F3 Thái Lan ảnh 1
 
Lý  Hoàng Nam vô địch đơn giải Men’s Futures F3 Thái Lan ảnh 2
 
Lý  Hoàng Nam vô địch đơn giải Men’s Futures F3 Thái Lan ảnh 3

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Wrexham và chuyện ánh đèn Hollywood trên sân cỏ FA Cup

Khi 2 ngôi sao điện ảnh Hollywood là Ryan Reynolds và Rob McElhenney bỏ tiền nắm quyền kiểm soát CLB Wrexham AFC vào năm 2021, nhiều người tin rằng đây là một cuộc dạo chơi của nghệ sỹ lắm tiền của. Bằng chứng là mới mua đội xong, họ đã tiến hành thực hiện một bộ phim để nói về việc… tại sao họ mua đội bóng có lịch sử lâu đời thứ 3 của bóng đá Vương quốc Anh.