Liverpool - Everton 1-0: Curtis Joneslập siêu phẩm, HLV Jurgen Klopp thẳng tiến vòng 4 FA Cup

SGGPO
Chủ nhà Liverpool tái đấu Everton ở vòng 3 FA Cup với đội hình các cầu thủ trẻ bởi các trụ cột của HLV Jurgen Klopp đều chấn thương. Còn bên kia chiến tuyến thì HLV Ancelotti tung ra đội hình mạnh nhất. 
Thế trận trên sân thiên về Everton và phải đến hiệp 2 Liverpool mới đòi lại vị thế "kèo trên" của mình và phút 71 Curtis Jones lốp bóng lập siêu phẩm. Thắng 1-0, Liverpool giành vé tiến vào vòng 4 FA Cup 2019-2020.
Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (allvidview.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng: Jones 71'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu tuyển thủ Nga Roman Shirokov tung “liên hoàn cước” trọng tài Nikita Danchenko vì nhận thẻ đỏ

Cựu tuyển thủ Nga Roman Shirokov tung “liên hoàn cước” trọng tài Nikita Danchenko vì nhận thẻ đỏ

Ngay sau vụ trọng tài Ấn Độ Satyam Toki bị cầu thủ tấn công ở trận giao hữu giữa NW London FC và Sporting Club de Mundial thì tại Nga, cựu tuyển thủ Nga, Roman Shirokov đã có hành động đấm, đá liên tiếp vào mặt trọng tài khi bị rút thẻ đỏ. Được biết đây là trận đấu nghiệp dư tại giải Moskva Celebrity Cup và trọng tài Nikita Danchenko từ chối cho đội của Shirokov hưởng quả đá phạt. Shirokov thể hiện bực tức, chạy đến trọng tài để phản đối và bị nhận thẻ đỏ, lập tức anh tung  "liên hoàn cước" vào trọng tài.