Khu Công nghệ cao TPHCM: Thêm dự án của Schneider Electric

Ngày 19-8, Tập đoàn Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, đã công bố việc được Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM trao giấy chứng nhận đầu tư để xây dựng nhà máy sản xuất mới tại đây. Với diện tích sản xuất và văn phòng trên 12.000m² trong giai đoạn 1 của dự án, khi đi vào hoạt động vào cuối năm 2016, đây sẽ là một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất trong hệ thống cung ứng toàn cầu gồm hơn 230 nhà máy sản xuất của tập đoàn.

Được thiết kế không chỉ để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại thị trường Việt Nam mà còn tại nhiều thị trường khác trên toàn cầu, nhà máy sẽ áp dụng mô hình Sản xuất Tinh gọn (LEAN) và triển khai các giải pháp quản lý năng lượng và quản lý chu trình mới nhất từ Schneider Electric, nhằm linh hoạt điều chỉnh công suất và quy mô, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, nhà máy cũng được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại để sản xuất một cách hiệu quả những sản phẩm điện tử công nghệ cao cho ngôi nhà thông minh, bên cạnh các thiết bị điện truyền thống đã được sản xuất tại Việt Nam trong gần 20 năm qua.

Khu Công nghệ cao TPHCM: Thêm dự án của Schneider Electric ảnh 1

“Dự án đầu tư này tái khẳng định cam kết của Tập đoàn Schneider Electric đối với Việt Nam, và củng cố nền tảng nhằm xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho Schneider Electric tại Việt Nam, để từ đó chúng tôi có thể đáp ứng được tốt những nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng. Chúng tôi vô cùng tự hào trong việc góp phần đưa sản phẩm Made in Vietnam ngày một gắn liền với đội ngũ nhân lực lành nghề, sản xuất ra những sản phẩm công nghệ chất lượng cao cho các khách hàng tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu”- ông Sirichai Chongchintaraksa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Schneider Electric Manufacturing Việt Nam, nhấn mạnh.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.