Hoàng Vũ Samson tỏa sáng, CLB TPHCM giành 3 điểm quý giá trên sân Pleiku

Bàn thắng quý giá của Hoàng Vũ Samson từ cú sút xa ở phút 30 đã đánh bại thủ môn Trung Kiên, qua đó đem về 3 điểm quý giá cho CLB TPHCM trong cuộc đua trụ hạng ở thế tàn cuộc.
CLB TPHCM có chiến thắng quan trọng trên sân Pleiku vào tối 5-8
CLB TPHCM có chiến thắng quan trọng trên sân Pleiku vào tối 5-8

Ở đội hình xuất phát, HA.GL không có Văn Sơn do thẻ phạt, nhưng HLV Kiatisak đã tung lực lực mạnh nhất hiện có, như là cố gắng giành điểm để làm quà chia tay người hâm mộ ở trận đấu cuối trên sân nhà mùa bóng năm nay. Trong khi đó ở thế dựa chân tường, không bất ngờ khi CLB TPHCM tung đội hình mạnh nhất và chủ động lối đá tấn công ngay từ đầu trận.

Cục diện trận đấu diễn ra cởi mở và đội khách tạo cơ hội nguy hiểm đầu tiên vào phút 11 khi Green sút bóng vọt xà ngang ở tư thế thuận lợi. Các cầu thủ chủ nhà đáp trả bằng những tình huống áp sát vòng 16m50 CLB TPHCM, và phút 21 xà ngang đã cứu thua cho đội khách từ cú sút căng của Minh Vương.

Trận thắng này giúp CLB TPHCM đến gần với cửa trụ hạng mùa bóng năm nay

Trận thắng này giúp CLB TPHCM đến gần với cửa trụ hạng mùa bóng năm nay

Thế trận giằng co bị phá vỡ ở phút 30. Có bóng ở góc sút thuận lợi ở gần vạch ngang vòng 16m50, Hoàng Vũ Samson thực hiện cú sút chuẩn xác đánh bại thủ môn Trung Kiên (HA.GL). Ở vào thế trận cân bằng nhưng lại bị dẫn bàn và trước đối phương chuyển đổi trạng thái sang đá phản công, HA.GL gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khung thành thủ môn Lê Giang.

Vào khoảng nửa cuối của hiệp 2, CLB TPHCM tạo nhiều cơ hội nguy hiểm bên phần sân HA.GL qua các pha phản công bóng dài, tốc độ. Trong khi những nỗ lực tìm bàn gỡ hòa của đội chủ nhà bất thành, đành chấp nhận trắng tay. Cũng với trận thắng trên, CLB TPHCM thắp sáng lại hy vọng trong cuộc đua trụ hạng.

Tin cùng chuyên mục