Trận “chung kết sớm” CAHN - Hà Nội FC do trọng tài Thái Lan điều khiển

Mùa giải 2023 đang đi vào giai đoạn đua nước rút ở cả hai đầu trên bảng xếp hạng. Bên cạnh việc tiếp tục vận hành công nghệ VAR, trọng tài nước ngoài tiếp tục được VFF mời sang cùng tham gia điều khiển.
Trận “chung kết sớm” CAHN - Hà Nội FC do trọng tài Thái Lan điều khiển

Qua đó, trận đấu tâm điểm của vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2023 vào ngày 6-8 giữa Công an Hà Nội và Hà Nội FC mang tính chất như trận “chung kết sớm” sẽ được điều khiển bởi trọng tài ngoại, đến từ Thái Lan, ông Songkran Bunmeekiart. Các trợ lý trọng tài là ông Trần Duy Khánh và Hoàng Duy Tuất. Trọng tài thứ 4 (trọng tài bàn) là ông Dương Hữu Phúc.

Trọng tài Songkran Bunmeekiart vốn không lạ với sân cỏ V-League khi ở mùa giải 2022, trọng tài người Thái Lan từng bắt chính trận TPHCM thắng Đà Nẵng 3-0 ở vòng 24. Trọng tài Songkran cũng từng là trọng tài VAR trong một số trận đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Trên bảng xếp hạng hiện nay, Hà Nội FC đang có 32 điểm, dẫn đầu BXH khi hơn CAHN đúng 1 điểm. Nếu thắng trận này, đội bóng của bầu Hiển như chạm 1 tay vào chiếc Cúp vô địch mùa bóng năm nay. Ở khu vực cuối bảng, cuộc đua giữa 3 đội Đà Nẵng, CLB TPHCM và Bình Dương tiếp tục quyết liệt qua từng vòng đấu khi cả 3 gần như đang… dàn hàng ngang với cùng 11 điểm.

Tin cùng chuyên mục