Hồ Văn Cường khâu 7 mũi từ chấn thương trong trận gặp đội tuyển Trung Quốc

Chấn thương ở vùng đầu sau pha va chạm với cầu thủ đội tuyển Trung Quốc vào tối 10-10 đã buộc Hồ Văn Cường rời sân vào phút 76. Cầu thủ này sau đó vào bệnh viện và phải khâu 7 mũi, khả năng không thể ra sân ở trận gặp Uzbekistan.
Hồ Văn Cường bị chấn thương ở trận gặp đội tuyển Trung Quốc
Hồ Văn Cường bị chấn thương ở trận gặp đội tuyển Trung Quốc

Hồ Văn Cường là một trong những cầu thủ trẻ được HLV Troussier đưa vào danh sách tham dự 3 trận đấu giao hữu quốc tế trong tháng 10. Anh đã được tung vào sân vào hiệp hai, nhưng tiếc cho cầu thủ này khi không thể thi đấu trọn hiệp đấu.

Phút 76, Hồ Văn Cường có pha va chạm với cầu thủ chủ nhà. Các bác sĩ lập tức vào sân chăm sóc cho hậu vệ tuyển Việt Nam và tiến hành băng bó ở vùng đầu khi phát hiện bị chảy máu. Ngay sau đó do vết thương chảy máu nhiều nên bác sĩ của đội tuyển Việt Nam đã ra hiệu với Ban huấn luyện về việc thay cầu thủ.

Theo thông tin từ VFF vào ngày 11-10, Hồ Văn Cường bị rách da phía trên mắt và phải khâu 7 mũi và trận đấu với Uzbekistan vào ngày 13-10, khả năng cầu thủ này ra sân rất thấp.

Cuộc so tài giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Uzbekistan sẽ đá kín, không đón khán giả cũng như giới truyền thông. Một ngày sau trận đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Hàn Quốc để gặp đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 17-10.

Tin cùng chuyên mục