HLV Văn Sỹ Sơn vắng mặt trong cuộc tiếp đón CLB TPHCM

Do lãnh đủ 3 thẻ vàng trong trận đấu ở vòng 24 V-League 2023-2024 nên HLV Văn Sỹ Sơn sẽ phải ngồi trên khán đài trong cuộc so tài giữa Quảng Nam và CLB TPHCM ở vòng 25, diễn ra vào ngày 25-6 trên sân Hòa Xuân.

HLV Văn Sỹ Sơn
HLV Văn Sỹ Sơn

Theo lịch thi đấu, hai vòng đấu cuối của V-League 2023-2024, tất cả các trận đấu đều diễn ra cùng giờ với những cuộc so tài đáng chú ý trên sân Thiên Trường, Hàng Đẫy, Bình Dương và nhất là ở sân Vinh.

Thông báo từ công ty VPF, không chỉ vắng mặt HLV trưởng Văn Sỹ Sơn mà Quảng Nam còn không có sự phục vụ của Mạch Ngọc Hà cũng do đã lãnh đủ 3 thẻ vàng. Còn bên kia sân, CLB TPHCM cũng không có Chu Văn Kiên. Trong cuộc so tài giữa CAHN và HA.GL, đội khách sẽ vắng Võ Đình Lâm cũng bởi thẻ phạt.

Có 3 cầu thủ khác cũng ngồi khán đài ở vòng đấu tới vì cùng bị thẻ đỏ trước đó là Ngọc Tín (Bình Định), Leazard (Khánh Hòa) và Abdumuminov (TC Viettel).

Cũng theo thông báo của công ty VPF, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao Cúp vô địch cho CLB Đà Nẵng ở trận đấu thuộc vòng 23 giải hạng Nhất mà đội bóng sông Hàn sẽ tiếp PVF vào chiều 23-6. Huy chương bạc và Huy chương đồng sẽ được trao ở lượt cuối cùng do chưa xác định rõ sẽ thuộc về PVF hay Bình Phước.

Tin cùng chuyên mục