HLV Troussier loại cầu thủ đầu tiên trước khi sang Philippines

Từ bản danh sách 32 cầu thủ hiện tại, theo kế hoạch trước khi lên đường sang Manila tham dự trận mở màn vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam sẽ rút gọn danh sách còn 32. Nhưng vào ngày 11-11, HLV Troussier đã loại cầu thủ đầu tiên, đó là tiền vệ trẻ Trương Tiến Anh.
Đội tuyển Việt Nam chỉ còn 4 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Philippines
Đội tuyển Việt Nam chỉ còn 4 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Philippines

Cùng với việc chia tay Trương Tiến Anh, nhóm 8 cầu thủ trẻ vốn được HLV Troussier gọi lên tập cùng với đội tuyển trong đợt này gồm: Cao Văn Bình (SLNA), Nguyễn Quang Huy (Bà Rịa Vũng Tàu), Hà Văn Phương (CAHN), Trần Mạnh Quỳnh (SLNA), Trần Nam Hải (SLNA), Nguyễn Thái Quốc Cường (Bà Rịa Vũng Tàu), Võ Nguyên Hoàng (Thanh Hóa) và Bùi Vĩ Hào (B.Bình Dương) cũng phải nói lời chia tay.

Việc tập luyện cùng các đàn anh trong thời gian qua cũng là cơ hội để các cầu thủ này nâng cao chuyên môn. Sau khi chia tay Tiến Anh, đội tuyển Việt Nam hiện tại còn 31 cầu thủ. Theo kế hoạch sau buổi tập ngày 12-11, HLV Troussier sẽ thông báo 3 cầu thủ tiếp theo sẽ tạm chia tay đội tuyển trong đợt này.

Trận ra quân của đội tuyển Việt Nam tại bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á là chuyến làm khách trên sân Rizal Memorial. Sân này có mặt cỏ nhân tạo được Philippines đăng ký tổ chức các trận vòng loại trên sân nhà.

Tin cùng chuyên mục