HLV Polking đến gần ghế HLV trưởng CLB CAHN

Chỉ một ngày sau khi chia tay HLV Kiatisak, cựu HLV  đội tuyển Thái Lan là Mano Polking cũng đã sang Việt Nam và rộ tin đồn đang đến gần ghế HLV trưởng của CLB CAHN.

HLV Polking cùng gia đình được ông Nguyễn Đức Thụy đưa đến sân Ninh Bình dự khán trận Ninh Bình - Đồng Tháp vào chiều 15-5.
HLV Polking cùng gia đình được ông Nguyễn Đức Thụy đưa đến sân Ninh Bình dự khán trận Ninh Bình - Đồng Tháp vào chiều 15-5.

HLV Mano Polking vốn đã nằm trong “tầm ngắm” của lãnh đạo CLB CAHN từ mùa bóng 2023, và đã có hợp đồng ghi nhớ. Nhưng đến giờ chót phương án này đã không… khớp lệnh do thời điểm ấy ông Polking chưa hết hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan, phía CLB CAHN cũng không thể chờ đợi nên chuyển sang phương án khác.

Đến nay, sau khi chia tay HLV Kiatisak, ông Polking trở thành ứng viên sáng giá cho chiếc ghế HLV trưởng của đội đương kim vô địch V-League. Hiện tại, CLB CAHN do Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại dẫn dắt. Khả năng ông Đại sẽ cầm quân trong cả hai trận gặp các đại diện của phía Nam tới đây là Becamex Bình Dương và CLB TPHCM, sau đó nếu mọi chuyện thuận lợi sẽ bàn giao ghế HLV trưởng cho ông Polking.

434873454_422080490772664_5745418056680909250_n.jpg
Trước đó và sáng 14-5, HLV Kiatisak đã bất ngờ chia tay CLB CAHN

HLV Polking không xa lạ với bóng đá Việt Nam khi từng dẫn dắt CLB TPHCM vào năm 2021, nhưng cũng nhanh chóng chia tay đội bóng này sau khi V-League 2021 bị hủy vì Covid-19. Ông quay trở lại Thái Lan và góp phần đưa đội tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup. Nhà cầm quân mang hai dòng máu Đức – Brazil này đã rời ghế HLV trưởng đội tuyển Thái Lan sau trận thua trước Trung Quốc ở vòng loại hai World Cup 2026.

Chiều 15-5, HLV Polking đã bất ngờ xuất hiện trên sân Ninh Bình để cùng ông Nguyễn Đức Thụy dự khán trận đấu ở giải hạng Nhất giữa đội chủ nhà và Đồng Tháp. Điều đó càng củng cố thêm thông tin ghế HLV trưởng CLB CAHN đang rộng mở với nhà cầm quân này.

Tin cùng chuyên mục