Từ khóa: #HLV Nguyễn Thành Công

Ở tuổi 31, Vũ Quang Nam được HLV Philippe Troussier triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

Tân binh đội tuyển Việt Nam - Vũ Quang Nam: Vì bạn xứng đáng!

“Nam có chuyên môn cao, nhưng cái số bóng đá vô cùng lận đận, vì khi đang hay thì lại dính chấn thương”. Gặp những nhân vật xuất thân từ SLNA và hỏi về tiền đạo Vũ Quang Nam, tất cả đều có chung câu trả lời đại khái như vậy. Bản thân Quang Nam mang tâm trạng buồn vì phải để mọi người nhớ về những khoảnh khắc đau đớn của mình. Song thay vì nhận những lời tiếc nuối, Nam bằng sự cố gắng, chăm chỉ thật nhiều trên sân cỏ đã và đang mang đến nét tích cực, lạc quan trong suy nghĩ của người hâm mộ.
HLV Nguyễn Thành Công có sự khởi đầu thuận lợi cùng Thanh Hóa. Ảnh: MINH HOÀNG

Thay tướng, Thanh Hóa giành được điểm đầu tiên ở V-League 2020

Một trong những trận đấu đáng chú ý ở vòng đấu thứ 4 này là trận derby vùng Bắc Trung Bộ giữa Thanh Hóa và SLNA. Sau khi thay tướng, CĐV Thanh Hóa trông đợi “thuyền trưởng” mới Nguyễn Thành Công sẽ giúp đội nhà chặn đứng chuỗi 3 trận toàn thua trước đó. 

Trận thắng 3-0 của CLB Sài Gòn ở lượt đi. Ảnh: Đức Duy

Viettel – CLB Sài Gòn (18 giờ, 17-8): Khách không còn đường lùi

Với chuỗi phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian qua, CLB Sài Gòn vẫn chưa thoát khỏi cuộc bám đuổi của nhóm đội ở khu vực nguy hiểm. Hiện tại, đội bóng này đang bằng 23 điểm với Hải Phòng, HA.GL và chỉ còn hơn Khánh Hòa 3 điểm trên bảng xếp hạng. Cuối tuần này, họ sẽ hành quân đến sân Mỹ Đình với sứ mệnh phải giành chiến thắng.

CLB Sài Gòn chỉ còn cách V-League 2019 đúng 1 điểm. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hạ Đà Nẵng 1-0, CLB Sài Gòn tiến gần vé trụ hạng

Đánh bại Đà Nẵng 1-0 ngay tại Thống Nhất, Sài Gòn gần như đã cập bến an toàn ở cuộc đua trụ hạng, khi giải đấu chỉ còn 2 vòng nữa sẽ hạ màn trong khi Nam Định và Cần Thơ đều đang kém thầy trò HLV Nguyễn Thành Công 5 điểm.

Vòng 17 Nuti Cafe V-League 2018: Quyết đấu trên sân Thống Nhất

Vòng 17 Nuti Cafe V-League 2018: Quyết đấu trên sân Thống Nhất

Trận cầu tâm điểm của vòng 17 chính là cuộc so tài trên sân Thống Nhất giữa hai đội Sài Gòn và Nam Định. Hiện tại, Nam Định đang hơn CLB Sài Gòn 3 điểm, nhưng nếu chiều 1-7, đội bóng của TPHCM giành trọn 3 điểm thì mọi chuyện sẽ lại thay đổi.