Đội tuyển bơi về nước

Các thành viên của đội tuyển bơi Việt Nam tập huấn tại Hungary đã về nước để chuẩn bị tham dự SEA Games 32.
Tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng là thành viên vừa tập huấn tại Hungary vừa qua cùng đội tuyển bơi Việt Nam. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng là thành viên vừa tập huấn tại Hungary vừa qua cùng đội tuyển bơi Việt Nam. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trong ngày 24-4, các thành viên đội tuyển bơi Việt Nam được tập huấn ở Hungary đã trở về Việt Nam để chuẩn bị tham dự SEA Games 32.

Thành phần đội tuyển bơi Việt Nam tập huấn dài ngày tại Hungary vừa qua gồm các tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng, Hoàng Quý Phước, Trần Hưng Nguyên, Phạm Thanh Bảo, Nguyễn Hữu Kim Sơn, Nguyễn Quang Thuấn, Nguyễn Thúy Hiền, Lê Quỳnh Như. Vào đầu tháng 4, chúng ta có thêm tuyển thủ Cao Văn Dũng và Đỗ Ngọc Vinh được tới Hungary tập huấn nhưng chi phí trên là của đơn vị Hà Nội chứ không phải đội tuyển quốc gia.

Sau khi về nước, các tuyển thủ được trở lại các Trung tâm HLTTQG đã tập huấn trước đây để tiếp tục tập luyện, hướng tới SEA Games 32.

Vào lúc này, ban huấn luyện đội tuyển bơi Việt Nam cho biết tinh thần các tuyển thủ đều ổn định sau đợt tập huấn tại Hungary. Chỉ số trong tập luyện và thi đấu của từng tuyển thủ khi có mặt tại Hungary đều được giữ kín để ban huấn luyện có những chiến thuật về chuyên môn.

Năm ngoái, chúng ta giành được 11 tấm HCV trong các nội dung góp mặt và tất cả đều có từ tuyển thủ nam. Kỳ SEA Games 32 lần này tại Campuchia, đội bơi Việt Nam vẫn nhắm cơ hội thành tích từ các kình ngư nam trong khi kình ngư nữ là kỳ vọng đạt được kết quả cao nhất. Chỉ tiêu mà đội tuyển bơi Việt Nam tại SEA Games 32 lần này là phấn đấu đạt tối thiểu 8 tấm HCV.

Tin cùng chuyên mục