Cựu tuyển thủ Pháp Bafetimbi Gomis bất ngờ ngã quỵ khi thi đấu

Cựu tuyên thủ người Pháp (2008-2014) Bafetimbi Gomis đang khoác áo CLB Al-Hilal thi đấu tại Giải VĐQG Ả Rập Saudi bất ngờ đột quỵ trong trận gặp Al-Hilal hôm 21-8 vừa qua. 

Khi trận đấu diễn ra ở phút 12 và sau pha phạt góc, Gomis đã bất ngờ khụy xuống sân, nằm bất động khiến các đồng nghiệp đang thi đấu hoảng loạn và lập tức đội ngũ y tế đã có mặt. Câu thủ này từng thi đấu tại đấu trường Premier League trong màu áo CLB Swansea (2014-2017). Trước đây tiên tiền đạo 35 tuổi này từng có triệu chứng tương tự lúc còn khoác áo Swansea gặp Tottenham năm 2015 và khi khoác áo Galatasaray mùa giải 2017-2018. Theo các bác sĩ thì Bafetimbi Gomis bị ngất do trụy mạch và có nguy cơ tử vong cao nếu tiếp tục thi đấu và rơi vào tình trạng đột quỵ hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...