CLB Hà Nội bán 10.000 vé trận đấu với HA.GL

Sáng 3-6, fanpage chính thức của đội bóng Thủ đô phát đi thông báo về việc mở cửa bán vé cho khán giả vào sân Hàng Đẫy theo dõi trận đấu giữa CLB Hà Nội - HA.GL thuộc vòng 3 LS V-League 2020. 

HA.GL - Hà Nội được xem là trận "đinh" của vòng 3. Ảnh: Minh Hoàng
HA.GL - Hà Nội được xem là trận "đinh" của vòng 3. Ảnh: Minh Hoàng

Trận đấu giữa hai đội được diễn ra vào 19 giờ ngày 7-6. Được biết, CLB Hà Nội dự kiến bán 10.000 vé cho trận đấu này và tất cả đều có chung một mệnh giá 50.000 đồng.

Đây là trận cầu tâm điểm của vòng 3 LS V-League 2020, đồng thời là vòng đấu đánh dấu sự trở lại của sân chơi cao nhất bóng đá Việt Nam sau hai tháng tạm đình chỉ vì dịch Covid-19. Đây là hai đội bóng được yêu thích nhất tại Việt Nam, sở hữu đến 12 tuyển thủ quốc gia trong đội hình và có lối chơi đẹp mắt, cống hiến nên chuyện nhận được sự quan tâm là điều dễ hiểu.

Vé bắt đầu được bán vào 10 giờ ngày 4-6 tại cửa số 5 - khán đài A của sân Hàng Đẫy (đường Trịnh Hoài Đức). Ngoài ra, ban tổ chức còn bố trí hai cửa đi số 9, số 10 dành cho cổ động viên CLB Hà Nội và hai cửa số 14, số 15 đối với hội cổ động viên của đội khách HA.GL.

CLB Hà Nội bán 10.000 vé trận đấu với HA.GL ảnh 1 HA.GL có được đội hình mạnh nhất cho trận đấu này.
Bên cạnh đó nhằm đảm bảo các công tác trong phòng, chống dịch Covid-19, ban tổ chức còn khuyến cáo người hâm mộ đeo khẩu trang khi đến sân, rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt cơ thể.

Trước đó, nhà vô địch V-League 2019 đã mở cửa đón khán giả vào sân Hàng Đẫy theo dõi trận đấu gặp CLB Đồng Tháp tại vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020. Tuy nhiên đội bóng Thủ đô không tổ chức bán vé mà chỉ phát lượng vé mời nhất định nhằm kiểm soát tình hình. Đồng thời là màn tập dượt để ban tổ chức tiến hành bán vé cho trận đấu gặp HA.GL và các trận sân nhà sau đó của CLB Hà Nội.

Sau hai vòng đấu, chủ nhà Hà Nội có 3 điểm và xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng. Trong khi đội khách HA.GL sở hữu thành tích bất bại với 9 điểm và đứng thứ ba. 

Tin cùng chuyên mục