Brazil - Mexico: Không có chỗ cho bất ngờ (Dự đoán cùa chuyên gia)

Brazil không lạ gì Mexico khi họ chạm trán nhau thường xuyên trong các giải đấu ở khu vực (đặc biệt là ở giải Cúp vàng Concacaf). Chính vì việc họ hiểu nhau rất rõ nên bất ngờ rất khó xảy đến và ở thế cửa trên, Brazil luôn biết cách vượt qua đối thủ khó chơi này.
Neymar vượt qua trung vệ Rafael Marquet (Mexico)
Neymar vượt qua trung vệ Rafael Marquet (Mexico)

Dự đoán: Brazil thắng 2-0

Dự đoán cùa chuyên gia

Mark Lawrenson (BBC Sport): “Tôi nghĩ Brazil không thích gặp Mexico, đối thủ có thành tích khá tốt khi đương đầu với họ. Brazil thắng 4 trong 6 lần gặp gần đây, nhưng kể từ năm 1999, Mexico đã thắng 7 và hòa 3 trong 15 lần giao chiến giữa họ. Vì vậy, người Mexico sẽ không sợ Brazil như một số đội khác thường cảm nhận. Vấn đề của trận cầu này là Brazil trông giống như chỉ mới bắt đầu sôi lên. Neymar vẫn chưa thực sự bùng nổ. Hãy nhớ rằng khi hàng tấn công Selecao bắt nhịp, tốc độ tấn công, lối chơi ngẫu hứng và màn trình diễn của họ sẽ rất đáng sợ”.
Dự đoán: Brazil - Mexico 2-0

Tờ Daily Telegraph: “Mexico có tổ chức tốt, chơi ngẫu hứng và có Guillermo Ochoa trong khung thành. Với “Bức tường” Ochoa. Mexico trở thành đội bóng rất khó xuyên thủng. Tuy nhiên, ứng viên vô địch như Brazil có thể tìm thấy cách vượt qua đối thủ quen thuộc này. Brazil là đội bóng chơi tốt nhất, hay nhất và hiệu quả nhất hiện thời. Họ có đủ phẩm chất của ngôi sao để tạo nên khác biệt trong trận cầu đỉnh cao”. 
Dự đoán: Brazil thắng 1-0. 

101GreatGoals.com: “Để lọt 3 bàn trước Thụy Điển, Mexico sẽ gặp khó khăn trong việc kềm giữ Neymar và đồng đội”. 
Dự đoán: Brazil - Mexico 2-0.

Brazil - Mexico: Không có chỗ cho bất ngờ (Dự đoán cùa chuyên gia) ảnh 1 Cập nhật lúc 19 giờ ngày 2-7
Brazil - Mexico: Không có chỗ cho bất ngờ (Dự đoán cùa chuyên gia) ảnh 2 Đội đầu trực tiếp
Brazil - Mexico: Không có chỗ cho bất ngờ (Dự đoán cùa chuyên gia) ảnh 3 Phong độ thi đấu
Brazil - Mexico: Không có chỗ cho bất ngờ (Dự đoán cùa chuyên gia) ảnh 4 Đội hình ra sân

Cập nhật lúc 3 giờ sáng 2-7

Brazil - Mexico: Không có chỗ cho bất ngờ (Dự đoán cùa chuyên gia) ảnh 5

Liên tục cập nhật

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thanh Nhã bình phục chấn thương

Đội tuyển nữ Việt Nam đang bước vào giai đoạn rèn chiến thuật và xác định được 3 đội sẽ là “quân xanh” trong những ngày tới. Chia sẻ với báo chí trước buổi tập chiều ngày 24-3, tiền vệ Thanh Nhã cho biết toàn đội đang trong giai đoạn tập luyện cường độ cao nhất để chuẩn bị thật tốt cho các giải đấu quan trọng sắp tới.