Bosnia Herzegovina - Italia 0-3: Acerbi, Insigne, Belotti ghi bàn, HLV Mancini toàn thắng 9 trận

SGGPO
Italia quyết giành vé đi tiếp và được làm khách trước đối thủ "yếu cơ" như Bosnia thì đội HLV Mancini dễ dàng chiếm thế trận. 
Phút 21, trung vệ Acerbi sút tung lưới hạ thủ thành Sehic mở tỷ số và Insigne nhân đôi cách biệt cho Italia. Phút 52, Belotti dứt điểm đầy uy lực từ ngoài vòng cấm ấn định chiến thắng 3-0 cho Italia. Sau 9 trận vòng bảng vòng loại EURO 2020, Italia lập kỷ lục toàn thắng. Lượt trận cuối, Italia sẽ gặp Armenia trên sân nhà.
 

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (vidsforu.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng: Acerbi 21’; Insigne 37’; Belotti 52’

Bosnia Herzegovina - Italia 0-3: Acerbi, Insigne, Belotti ghi bàn, HLV Mancini toàn thắng 9 trận ảnh 1

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.