Bình Định có cơ hội thăng hạng Nhất

Sau Kiên Giang, An Giang nay tới lượt Cà Mau trở thành đội bóng nữa của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long rút lui khỏi các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam với cùng một nguyên nhân: khó khăn về tài chính.

Sau Kiên Giang, An Giang nay tới lượt Cà Mau trở thành đội bóng nữa của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long rút lui khỏi các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam với cùng một nguyên nhân: khó khăn về tài chính.

Điều này chắc chắn khiến VFF và VPF đau đầu vì giải hạng Nhất 2016 sẽ có xáo trộn. Không loại trừ khả năng giải tiến hành với con số lẻ (9 đội) hoặc đôn đội thua Cà Mau ở trận tranh play-off Bình Định lên cho đủ số. Khổ nỗi việc đội bóng đất võ có chịu quay lại sân chơi hạng Nhất còn khối chuyện phải bàn khi đội bóng từng 2 năm liên tiếp vô địch Cúp quốc gia “biến mất” khỏi bản đồ bóng đá Việt Nam nhiều năm qua, cũng bởi vấn đề “đầu tiên”.

TRUNG  ĐỨC

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.