Bình Định chính thức đặt vấn đề tuyển dụng Đình Bắc

Tương lai của tiền đạo trẻ Nguyễn Đình Bắc đang có thêm một hướng mở khi vào ngày 6-4, lãnh đạo CLB Bình Định đã chính thức gởi công văn đến CLB Quảng Nam với nội dung muốn tuyển dụng cầu thủ này.

Nguyễn Đình Bắc đang nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB. Ảnh: FBNV
Nguyễn Đình Bắc đang nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB. Ảnh: FBNV

Nội dung của công văn nêu rõ: “Nhằm củng cố lực lượng cầu thủ thi đấu tại giải bóng đá VĐQG cho các năm tiếp theo, Công ty CPTT Bình Định đang tìm kiếm các cầu thủ trong và ngoài nước đáp ứng điều kiện chuyên môn về thi đấu cho CLB.

CLB Bình Định mong muốn được tuyển dụng cầu thủ Nguyễn Đình Bắc của quý CLB Quảng Nam về thi đấu từ mùa bóng 2024-2025…”.

Trước đó, Đình Bắc vốn đã được Hà Nội FC mượn thi đấu trong phần thời gian còn lại của hợp đồng đào tạo trẻ, nhưng sau ít ngày có mặt tại đội bóng của thủ đô, Đình Bắc bất ngờ “quay xe” về lại Quảng Nam. Mới đây sau trận đấu tại vòng 15 giữa Quảng Nam và HA.GL, Đình Bắc tiếp tục nhận những lời đánh giá không hài lòng từ HLV Văn Sỹ Sơn về những thể hiện cá nhân của cầu thủ trẻ này trên sân.

Những ý kiến nhận xét của HLV Văn Sỹ Sơn cũng nhận được những phản ứng trái chiều từ dư luận, và CLB Bình Định tỏ ý muốn có sự phục vụ của cầu thủ trẻ này. Nhất là độ tuổi của Đình Bắc đang rất đẹp cho chiến lược phát triển ở bất kỳ CLB nào.

Tin cùng chuyên mục