Barcelona - Alaves 4-1: Griezmann, Vidal, Messi, Suarez "'bắn phá", Barca dễ dàng có 3 điểm

SGGPO
Với bộ 3 Messi - Suarez - Griezmann trên hàng công, Barca tự tin tiếp đối thủ yếu Alaves để giành 3 điểm. Không cần đợi quá lâu, Griezmann mở tỷ số ở phút 14, trước khi kết thúc hiệp 1 song sát Messi - Suarez tạo điều kiện cho Vidal dứt điểm góc hẹp nâng tỷ số lên 2-0. 
Hiệp2, Alaves bất ngờ có được bàn rút ngắn tỷ số nhờ công Pere Pons. Phút 69, ngôi sao Lionel Messi ghi bàn và Luis Suarez lập công trên chấm 11m để ấn định chiến thắng. Hạ Alaves với tỷ số 1-4, Barcelona có thêm 3 điểm củng cố ngôi đầu bảng xếp hạng.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (allvidview.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng:

Barcelona: Griezmann 14'; Vidal 45'; Messi 69'; Suarez 75' (pen)

Alaves: Pons 56'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…