Barcelona - Alaves 4-1: Griezmann, Vidal, Messi, Suarez "'bắn phá", Barca dễ dàng có 3 điểm

SGGPO
Với bộ 3 Messi - Suarez - Griezmann trên hàng công, Barca tự tin tiếp đối thủ yếu Alaves để giành 3 điểm. Không cần đợi quá lâu, Griezmann mở tỷ số ở phút 14, trước khi kết thúc hiệp 1 song sát Messi - Suarez tạo điều kiện cho Vidal dứt điểm góc hẹp nâng tỷ số lên 2-0. 
Hiệp2, Alaves bất ngờ có được bàn rút ngắn tỷ số nhờ công Pere Pons. Phút 69, ngôi sao Lionel Messi ghi bàn và Luis Suarez lập công trên chấm 11m để ấn định chiến thắng. Hạ Alaves với tỷ số 1-4, Barcelona có thêm 3 điểm củng cố ngôi đầu bảng xếp hạng.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (allvidview.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng:

Barcelona: Griezmann 14'; Vidal 45'; Messi 69'; Suarez 75' (pen)

Alaves: Pons 56'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tyson Fury và bộ sưu tập đai vô địch

Tyson Fury “giận dữ” thất vọng: Trận tái chiến với Wilder là 1 trong những trận đấu dễ nhất đời tôi

Tyson Fury “giận dữ” hiện đang rất rảnh rang trong những ngày tháng “thất nghiệp bấc đắc dĩ” vì cả làng quyền Anh chuyên nghiệp thế giới đều đang phải tận lực cách ly, cùng nhiều môn thể thao khác, để ngăn ngừa Đại dịch Covid-19 lan rộng. Trước mắt, võ sĩ khổng lồ người Anh sẽ có đến nửa năm nghỉ ngơi. Và anh đã dành thời gian rảnh để đánh giá lại đối thủ Deontay Wilder.