Từ khóa: #Annemiek van Vleuten

Demi Vollering dung ung chiến thắng chặng 5

Demi Vollering lật đổ Marianne Vos

Cô gái Hà Lan Demi Vollering (SD Worx) đã chiến thắng chặng 5 và lật đổ sự thống trị của người đồng hương Marianne Vos (Jumbo-Visma) tại La Vuelta Femenina 2023.
Remco Evenepoel, Lotte Kopecky đều có HCV thế giới trong năm 2022

Remco Evenepoel, Lotte Kopecky được xe đạp Bỉ vinh danh

Vượt qua nhiều đối thủ lớn, hai tay đua Remco Evenepoel (nam, Quick-Step Alpha Vinyl) và Lotte Kopecky (nữ, SD Worx) đã là người đứng đầu tại lễ trao giải Flandrien 2022, lễ vinh danh các cua-rơ xuất sắc nhất nước Bỉ.
Niềm vui của Marlen Reusser

Chiến thắng để đời cho Marlen Reusser

Cô gái người Thuỵ Sĩ Marlen Reusser (SD Worx) đã giành được chiến thắng chặng 4 trên cung đường đầy sỏi đá của Tour de France Femmes (Tour de France dành cho nữ) 2022.

Niềm vui chiến thắng của Lotte Kopecky

Lotte Kopecky chiến thắng Tour of Flanders 2022 của nữ

Tay đua người Bỉ Lotte Kopecky (SD Worx) đã làm nức lòng khán giả nhà khi đánh bại Annemiek van Vleuten (Movistar) trong đợt nước rút để giành chiến thắng cuộc đua xe đạp Tour of Flanders 2022 của nữ.

Annnemiek van Vleuten trên đường đua

Van Vleuten lại vô địch cá nhân tính giờ nữ

Cua-rơ Annemiek van Vleuten đã bảo vệ thành công ngôi VĐTG ở nội dung cá nhân tính giờ tại giải đua xe đạp đường trường VĐTG Innsbruck (Áo) 2018. “Cô gái Vàng” của làng xe đạp Hà Lan đã giành chiến thắng với thành tích 34 phút 25 giây 36, nhanh hơn tay đua đồng hương vốn là ĐKVĐ Olympic – Anna van der Breggen – 28 giây 99.