VPF bầu bổ sung 3 thành viên vào Hội đồng Quản trị

Tại Đại hội cổ đông bất thường của Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) vào ngày 6-1, các ông Bùi Xuân Hòa, Nguyễn Cao Trí và Trương Sỹ Bá được bầu bổ sung vào Hội đồng Quản trị.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú tặng hoa chúc mừng ông Bùi Xuân Hòa
Chủ tịch VPF Trần Anh Tú tặng hoa chúc mừng ông Bùi Xuân Hòa

Đại hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với sự tham dự đầy đủ của các cổ đông. Đến dự Đại hội có Ông Ngô Ích Quân – Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao II, Tổng cục TDTT; Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF. Các thành viên HĐQT Công ty VPF gồm có: Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Quốc Hội – Phó CT thường trực HĐQT; ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó CT HĐQT kiêm TGĐ, cùng các thành viên HĐQT; Bà Nguyễn Thanh Hương – Trưởng Ban Kiểm soát và các thành viên Ban Kiểm soát; Luật sư Hồ Diên Trung đại diện đơn vị tư vấn pháp lý của Công ty VPF. Đại hội có sự tham dự của 19 đại diện cho cổ đông của Công ty VPF, cùng các khách mời là CLB tham dự mùa giải BĐCN QG 2022.

Trước đó, ngày 28-11-2021, Công ty VPF đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021, thông qua nhiều nội dung đã được quy định cụ thể tại Nghị Quyết của Đại hội. Một trong những nội dung quan trọng đã thống nhất tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 là tiến hành bầu bổ sung các thành viên HĐQT trong thời gian sớm nhất.

VPF bầu bổ sung 3 thành viên vào Hội đồng Quản trị ảnh 1 Đại hội diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến

Tiếp nối phần công việc đã thống nhất tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021, Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022 được tổ chức với mục đích bầu bổ sung các thành viên HĐQT, tăng cường nhân sự có tâm huyết, trách nhiệm, năng lực để cùng với các thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2020 – 2023 triển khai, hoàn thành hiệu quả Nghị quyết Đại hội đồng Cổ đông nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã đề ra. Tại Đại hội hôm nay, các Cổ đông đã thống nhất miễn nhiệm ông Nguyễn Tiến Dũng – Thành viên HĐQT và bầu bổ sung mới 3 thành viên HĐQT gồm: Ông Bùi Xuân Hòa, Ông Nguyễn Cao Trí, Ông Trương Sỹ Bá.

Danh sách 07 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2020 – 2023 sau Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022:
1. Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT
2. Ông Nguyễn Quốc Hội – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT
3. Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ
4. Bà Đinh Thị Thu Trang – Thành viên
5. Ông Bùi Xuân Hòa – Thành viên
6. Ông Trương Sỹ Bá – Thành viên
7. Ông Nguyễn Cao Trí.

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.