VNG độc quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam

Trước những thông tin trái chiều về game Thiên Long Bát Bộ, VNG đã lên tiếng khẳng định VNG là công ty độc quyền phát hành 2 sản phẩm tại Việt Nam là Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D.

Trước những thông tin trái chiều về game Thiên Long Bát Bộ, VNG đã lên tiếng khẳng định VNG là công ty độc quyền phát hành 2 sản phẩm tại Việt Nam là Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ xôn xao trước thông tin sẽ có một game Thiên Long Bát Bộ khác xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 11 tới. Điều này đã gây ra sự hoang mang và lo lắng với nhiều người, đặc biệt là những người đang trải nghiệm Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D. Để trấn an người chơi trước những luồng dư luận trái chiều này, VNG khẳng định: “|VNG là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được ChangYou ủy quyền phát hành 2 sản phẩm trò chơi trực tuyến với tên gốc lần lượt là Tân Thiên Long Bát Bộ vĩnh hằng kinh điển và Tân Thiên Long Bát Bộ duy mỹ 3D. Sản phẩm cũng đã được ChangYou mua bản quyền khai thác và sử dụng nội dung từ bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ lừng danh của nhà văn Kim Dung”.

VNG độc quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam ảnh 1

Trang chủ Tân Thiên Long của VNG

Vào tháng 8 vừa qua, VNG đã ra thông báo về việc ký hợp đồng độc quyền với công ty Chang You để phát hành Tân Thiên Long Bát Bộ vĩnh hằng kinh điển tại Việt Nam từ ngày 1- 9 với tên gọi là Tân Thiên Long. Song song đó, VNG cũng đã ký hợp đồng phát hành độc quyền tựa game Tân Thiên Long Bát Bộ duy mỹ 3D của ChangYou tại thị trường Việt Nam với tên gọi là Tân Thiên Long 3D. Game mở phiên bản thử nghiệm (Closed Beta) vào ngày 10- 10 và được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng game thủ.

VNG độc quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam ảnh 2

Trang chủ Tân Thiên Long 3D của VNG

Nói một cách khác, tại Việt Nam chỉ có 2 sản phẩm Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D của VNG là được quyền sử dụng nội dung từ bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. VNG khuyến cáo người chơi không nên bị ảnh hưởng bởi những thông tin có nội dung không rõ ràng, thiếu minh bạch.

Xem thêm về Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D tại:

Tân Thiên Long: www.ttl.zing.vn

Tân Thiên Long 3D: www.ttl3d.zing.vn 

Bóng đá trong nước

Tiến Linh ghi bàn nhưng B.Bình Dương vẫn chưa có chiến thắng đầu tiên

Cả hai đội B.Bình Dương và Hà Nội FC đều rơi vào thế “khát điểm”, họ cùng hướng đến chiến thắng để cải thiện thứ hạng, thế nên cùng xuất phát với đội hình mạnh nhất và mở thế trận tấn công ngay từ đầu. Tốc độ cao cùng màn thể hiện của cầu thủ hai đội đã làm mãn nhãn người xem.

Bóng đá quốc tế

Cuộc đua trụ hạng: Ai cũng xứng đáng... xuống hạng

Everton, Leicester và Leeds. Chỉ có duy nhất 1 trong 3 cái tên này sẽ trụ hạng sau ngày thi đấu cuối cùng của giải ngoại hạng. Thoạt tiên, người ta sẽ cảm thấy tiếc cho bất kỳ đội nào, bởi có đến 13 danh hiệu vô địch Anh mà 3 cái tên này sở hữu. Nhưng nói cho cùng, hào hùng là thế mà để đến tình trạng tranh đấu phút cuối này thì… cũng đáng.

Quần vợt

Roland Garros: “Tiểu mỹ nhân 16 tuổi người Nga” Mirra Andreeva chạm tay vào giấc mộng Grand Slam

Đánh bại tay vợt 21 tuổi người Colombia - cô Camila Osorio Serrano (hạng 86 của WTA, hạt giống số 1 của Vòng loại đơn nữ Roland Garros - French Open 2023) với điểm số 10-8 trong loạt đánh tie-break ván 1, và vẫn đứng vững vàng, mạnh mẽ khi thắng điểm 6-4 ở trong ván đấu thứ 2 tại Vòng cuối cùng của Vòng đấu loại, Mirra Andreeva đã chạm tay vào giấc mộng Grand Slam có thực...