Viettel lên kế hoạch giữ chân Nguyễn Hoàng Đức

Gần đây có những thông tin về việc tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đánh tiếng xuất ngoại thi đấu, có thể là ở Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan, nơi vốn có nhiều CLB quan tâm đến anh. Nhưng theo thông tin mới nhất thì Quả bóng vàng Việt Nam 2023 chưa có ý… chuyển hướng khi mà Viettel đang tiến hành đàm phán để giữ chân tiền vệ này.

Hoàng Đức trong đêm vinh danh tại Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2023. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Hoàng Đức trong đêm vinh danh tại Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2023. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cụ thể là Nguyễn Hoàng Đức đang đàm phán để gia hạn hợp đồng thêm ba năm với CLB Viettel. Được biết, hợp đồng hiện tại của Hoàng Đức với Viettel sẽ hết hạn vào tháng 1-2025 và đây cũng là thời điểm mà đôi bên tiến hành thương thảo hợp đồng. Thông tin Viettel gặp nhiều đối thủ cạnh tranh ở nước ngoài trong việc săn đón tiền vệ trẻ này càng làm cho lãnh đạo CLB Viettel thêm rốt ráo hoàn tất việc gia hạn.

Khả năng lớn nhất là Hoàng Đức sẽ tiếp tục ở lại Viettel với bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm cùng chế độ đãi ngộ tốt từ phía CLB này nhằm giữ chân anh.

Nguyễn Hoàng Đức đang là mẫu tiền vệ trong tốp hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Tài năng của anh đã được chứng minh qua việc 3 năm liên tiếp vào tốp dẫn đầu ở cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam với 2 Quả bóng vàng năm 2021, 2023 và Quả bóng đồng năm 2022. Hoàng Đức vốn trưởng thành từ lò đào tạo Viettel và xuyên suốt từ năm 2017 đến nay đã thi đấu, cống hiến duy mỗi CLB này.

Chia sẻ cùng truyền thông trước nguồn tin về việc mình sẽ rời Viettel, Hoàng Đức khẳng định: “Tôi luôn ưu tiên số 1 về việc được thi đấu cho CLB Thể Công Viettel. Tôi được đào tạo từ đây và có nhiều năm tháng gắn bó với nơi này. Tôi cũng mong muốn được ký tiếp hợp đồng 3 năm với Viettel và đặt những mục tiêu cao hơn ở mùa giải mới".

Tin cùng chuyên mục