Văn Toàn trên đường về lại V-League

Nguồn tin từ CLB Nam Định vừa xác nhận, họ đã đạt được thoả thuận để đưa Văn Toàn từ K-League về lại V-League để khoác áo đội bóng thành Nam ở mùa giải 2023-2024.
Văn Toàn về nước chỉ sau 1 mùa thử sức tại K-League
Văn Toàn về nước chỉ sau 1 mùa thử sức tại K-League

Để chuẩn bị cho mùa bóng 2023-2024, một số đội đã sớm lên kế hoạch lực lượng, từ việc giữ chân những trụ cột sắp hết hạn hợp đồng cho đến việc săn cầu thủ tốt từ những nơi khác. Mới đây, Nam Định đã tiết lộ việc họ đã đạt được thỏa thuận với Văn Toàn qua chia sẻ:

"Chuẩn bị cho mùa giải 2023-2024, CLB Nam Định lên kế hoạch về nhân sự. Theo đó, Ban lãnh đạo thống nhất với HLV Vũ Hồng Việt đôn nhiều cầu thủ trẻ ở độ tuổi 18-20 đang được huấn luyện từ lò đào bóng đá thành Nam lên đội 1 để sàng lọc, chọn ra những gương mặt ưu tú nhất tham dự mùa giải 2023-2024. Đội bóng thành Nam muốn gia tăng tính địa phương, màu cờ sắc áo.

Bên cạnh đó, để gia tăng sức mạnh cho hàng công, Ban huấn luyện đề xuất với lãnh đạo đội bóng về việc chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Đến lúc này, Nam Định đạt được thỏa thuận tiến tới ký hợp đồng với Văn Toàn".

Công Phượng luôn cố gắng chờ cơ hội khẳng định tại J-League

Công Phượng luôn cố gắng chờ cơ hội khẳng định tại J-League

Dự kiến vào cuối tuần này, Văn Toàn sẽ về nước và hoàn thiện một số vấn đề về hợp đồng với Nam Định.

Như vậy, Văn Toàn đã rời K-League chỉ sau 1 mùa khoác áo Seoul E-Land. Một mùa giải cho cầu thủ này trải nghiệm nhiều thứ ở một trong những giải chuyên nghiệp hàng đầu của châu Á. Sau khi Văn Toàn tiếp bước Văn Hậu, Quang Hải về nước chỉ sau 1 mùa thử sức ở nước ngoài, nay Việt Nam chỉ còn lại mỗi Công Phượng là tiếp tục trụ lại Nhật Bản.

Tin cùng chuyên mục