V-League 2023-2024 kết thúc sớm với 7 cầu thủ

Theo thông báo của công ty VPF, có 7 cầu thủ sẽ nghỉ thi đấu ở vòng 26, vòng đấu cuối cùng của V-League 2023-2024 vì thẻ phạt, trong đó có 2 cầu thủ nước ngoài.

Bình Định sẽ tranh ngôi Á quân cùng Hà Nội FC
Bình Định sẽ tranh ngôi Á quân cùng Hà Nội FC

Cuộc so tài trên sân Nha Trang giữa Khánh Hòa và CLB TPHCM, đội chủ nhà tiếp tục vắng mặt ngoại binh Leazard vì thẻ đỏ. Khánh Hòa vốn đã sớm xuống hạng từ nhiều vòng đấu trước, nên trận này đối với họ chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.

Một ngoại binh khác cũng sớm kết thúc V-League năm nay là Gabriel Dias của HA.GL vì lãnh đủ 3 thẻ vàng nên sẽ ngồi khán đài ở trận HA.GL - Hải Phòng. Cùng ngồi ngoài với Gabriel bên phía đội bóng phố núi còn có hậu vệ Quang Thịnh. Ở bên kia sân, Hải Phòng sẽ vắng Lê Mạnh Dũng. Với đội khách, trận này chỉ còn tính thủ tục nên cơ hội cho các cầu thủ phố Núi giành 3 điểm để trụ hạng là rất cao.

Ở trận TC Viettel - SLNA, đội khách sẽ không có sự phục vụ của Đặng Ngọc Tú. Trong tình hình đua tranh hiện nay, mọi thứ đang quá muộn với SLNA khi họ không còn quyền tự quyết ở lượt trận cuối cùng, khả năng chuẩn bị lực lượng cho trận tranh play-off đua trụ hạng có phần khả thi hơn.

Trong khi đó trên sân Quy Nhơn, Bình Định sẽ không có Trịnh Đức Lợi trong cuộc tiếp đón CAHN. Ở bên kia sân, CAHN cũng có Hoàng Văn Toản nghỉ thi đấu vì thẻ phạt. Nhưng khả năng CAHN cũng khó có lực lượng tốt nhất bởi nhiều trụ cột xác định tương lai là chia tay đội bóng này sau mùa giải nên sẽ khó mà HLV Polking xếp vào thi đấu.

Tin cùng chuyên mục