U22 Campuchia trút “mưa bàn thắng” vào lưới Timor Leste

Đội chủ nhà SEA Games 32 đã có màn khởi đầu thật ấn tượng qua chiến thắng cách biệt 4-0 trước Timor Leste, đội được xem là yếu nhất ở bảng A vào tối 29-4. Người hùng trong chiến thắng của Campuchia là Chou Sinti khi thực hiện được cú đúp.
Campuchia có màn khởi đầu ấn tượng trước Timor Leste
Campuchia có màn khởi đầu ấn tượng trước Timor Leste

Ở đội hình xuất phát, Campuchia đã tung lực lượng mạnh nhất nhằm hy vọng giành 3 điểm trong trận ra quân. Đáng chú ý là có cả ngôi sao Siang Changthea. Ép sân từ đầu trận, nhưng mãi đến phút 40, Campuchia mới có bàn thắng mở tỷ số từ cú dứt điểm của Chou Sinti. Trước khi hiệp 1 khép lại, cũng chính Chou Sinti ghi bàn thắng nhân đôi cách biệt từ pha xử lý bóng tinh tế trong vòng 16m50 của Timor Leste.

Dù lối chơi của Timor Leste có phần khởi sắc hơn từ đầu hiệp 2, nhưng lỏng lẻo của hàng phòng ngự đã buộc họ phải trả giá với bàn thua thứ 3 vào phút 73, lần này từ cú sút cận thành của Rotana.

Timor Leste gần như vỡ trận và họ thua tiếp bàn thứ 4 vào phút 82. Từ pha phản công nhanh, Lim Pisoth kết thúc bằng cú đệm bóng cận thành ấn định chiến thắng 4-0. Trận thắng đậm này cũng giúp Campuchia tạm dẫn đầu bảng A khi bằng điểm với Indonesia nhưng hơn ở hiệu số bàn thắng bại.

Tin cùng chuyên mục