Tuyển Việt Nam vẫn ra sân tập luyện cho trận chung kết lượt về

Đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện tại Hà Nội, dù tác động cơn bão số 4 có thề ảnh hưởng nhất định, nhưng Ban huấn luyện và toàn đội vẫn chủ động thích ứng với thời tiết để hướng tới trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2026 với Thái Lan.

Tối muộn 23-8, đội tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội sau gần 2 giờ bị hoãn do ảnh hưởng của cơn bão số 4.

Toàn đội sẽ trở lại tập luyện lúc 17 giờ 45 chiều nay (24-8) tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Giới truyền thông được tác nghiệp trong khoảng 20-25 phút đầu buổi tập.

Theo dự báo, Hà Nội có thể xuất hiện mưa trong những ngày tới, ảnh hưởng nhất định đến quá trình tập luyện, kể cả trận chung kết lượt về sẽ diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

1.jpeg
Đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân tập luyện chiều 24-8

Tuy nhiên, thời tiết phải là trở ngại lớn đối với thầy trò HLV Kim Sang-sik. Ban huấn luyện và các cầu thủ đã chủ động chuẩn bị phương án thích ứng với những điều kiện thời tiết khác nhau.

Hiện HLV Kim Sang-sik vẫn yêu cầu các học trò duy trì sự tập trung cao. Ngày 25-8, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng lúc 17 giờ 30 tại sân Mỹ Đình.

Trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2026 giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra lúc 20 giờ ngày 26-8 trên sân Mỹ Đình.

Tin cùng chuyên mục