Tuyển cầu mây tập huấn Thái Lan chuẩn bị cho ASIAD 19

Các thành viên trọng điểm của đội tuyển cầu mây Việt Nam lên đường tập huấn Thái Lan hướng tới chuẩn bị chuyên môn cho ASIAD 19.
Đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam tự tin chuẩn bị chuyên môn hướng tới ASIAD 19. Ảnh: CMVN
Đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam tự tin chuẩn bị chuyên môn hướng tới ASIAD 19. Ảnh: CMVN

Trong ngày 8-9, thành viên đội tuyển cầu mây Việt Nam lên đường tới Thái Lan tập huấn chuẩn bị cho ASIAD 19. Theo bộ môn cầu mây (Cục TDTT), chương trình tập huấn tại Thái Lan là sự chuẩn bị chuyên môn cuối cùng để ban huấn luyện đội tuyển có sự rà soát kĩ lưỡng nhất về chuyên môn giúp các tuyển thủ tự tin nhất tham gia thi đấu ASIAD 19.

Theo chương trình tập huấn, đợt tập luyện sẽ kéo dài nửa tháng tại Thái Lan đối với các cầu thủ trọng điểm.

Môn cầu mây của ASIAD 19 có chương trình thi đấu chính thức từ ngày 24-9 tới 7-10. Cầu mây Việt Nam rất kì vọng ở khả năng tranh chấp HCV trong nội dung nhóm 4 người nữ. Cũng tại nhóm 4 người nam, cầu mây Việt Nam kì vọng giành được thành tích huy chương. Theo lịch thi đấu, nội dung nhóm 4 người nam, nữ của môn cầu mây được diễn ra từ ngày 1 tới 4-10.

Cầu mây Việt Nam đã đăng kí chính thức các cầu thủ dự ASIAD 19 gồm Nguyễn Thị My, Trần Thị Ngọc Yến, Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Trần Thị Hồng Nhung, Lê Thị Tú Trinh, Đầu Văn Hoàng, Nguyễn Hoàng Lân, Huỳnh Ngọc Sang, Ngô Thanh Long, Nguyễn Văn Lý, Vương Minh Châu.

Ban tổ chức môn cầu mây của ASIAD 19 đã bốc thăm các nội dung thi đấu tại Đại hội lần này. Về nữ tại nội dung regu, chúng ta nằm ở bảng A cùng đội Ấn Độ và Trung Quốc. Bảng B còn lại của nội dung có Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar. Tại nội dung regu nam, chúng ta ở bảng A cùng Malaysia, Singapore trong khi bảng B của nội dung có Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Myanmar.

Đội cầu mây nam Việt Nam cũng quyết tâm giành huy chương tại ASIAD 19. Ảnh: CMVN

Đội cầu mây nam Việt Nam cũng quyết tâm giành huy chương tại ASIAD 19. Ảnh: CMVN

Cầu mây Việt Nam không dự nội dung đồng đội nam, nữ và các nội dung trên đều có đội tuyển Thái Lan góp mặt.

Ở nội dung 4 người nữ, chúng ta nằm ở bảng A cùng Indonesia, Nhật bản, Myanmar và bảng B còn lại có Philippines, Lào, Ấn Độ và Trung Quốc. Tại nội dung 4 người nam, Việt Nam ở bảng A cùng Indonesia, Myanmar và Lào còn bảng B có Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ và Philippines. Đội tuyển cầu mây nam, nữ Thái Lan không dự nội dung này.

Tin cùng chuyên mục