Tuấn Hải gia hạn hợp đồng cùng Hà Nội FC

Ngay sau khi kết thúc mùa bóng 2023-2024, lãnh đạo Hà Nội FC đã sớm lên kế hoạch về lực lượng để chuẩn bị cho mùa bóng mới. Ngoài việc tính toán lại các ngoại binh, lãnh đạo đội bóng này vừa ký gia hạn hợp đồng với tiền đạo trẻ Phạm Tuấn Hải.

Lãnh đạo Hà Nội FC và Tuấn Hải tại buổi ký gia hạn hợp đồng
Lãnh đạo Hà Nội FC và Tuấn Hải tại buổi ký gia hạn hợp đồng

Qua đó, bản hợp đồng mới của tiền đạo Phạm Tuấn Hải có thời hạn 3 năm. Đội bóng của bầu Hiển cũng tạo điều kiện cho chân sút này có thể sang Nhật Bản chơi bóng từ tháng 8 tới. Đó là một trong những chi tiết đáng chú ý ở bản hợp đồng mà hai bên ký vào sáng 1-7.

Chia sẻ sau khi ký hợp đồng gia hạn cùng Hà Nội FC, Tuấn Hải nói: “Tôi xin cảm ơn bầu Hiển và chủ tịch Đỗ Vinh Quang cho tôi cơ hội tiếp tục thi đấu cho CLB Hà Nội. Tôi và đội bóng sẽ gắn bó thêm 3 mùa giải, đó là mong muốn của bản thân tôi và phía đội bóng. Có một chi tiết trong việc gia hạn lần này, tôi có trao đổi nguyện vọng được ra nước ngoài thi đấu và được Ban Lãnh đạo CLB bóng đá Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm đội bóng, các vấn đề liên quan để tôi có chuyến đi du học đạt kết quả tốt nhất.

tuanhai20.jpg
Tuấn Hải đoạt giải Quả bóng bạc Việt Nam 2023

Một lần nữa, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, Ban huấn luyện và các đồng đội đã ủng hộ và đồng hành cùng tôi trong 3 năm vừa qua. Một tập thể đã cùng nhau chiến thắng, cùng nhau vượt qua thất bại để hướng tới mục tiêu chung. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi, cổ vũ chặng đường sự nghiệp của tôi. Cảm ơn tất cả."

Liên quan đến việc sẽ sang Nhật Bản thi đấu, Tuấn Hải cho biết thêm: “Tôi vẫn muốn được ra nước ngoài thi đấu để biết bản thân mình đang ở đâu và để khi nhìn lại sự nghiệp tôi không có gì phải nuối tiếc. Tôi nghĩ rằng mình phù hợp với bóng đá Nhật Bản. Tôi đang làm việc với HLV Nhật Bản và tôi đã hiểu được một phần mô hình tổ chức của bóng đá Nhật Bản. Về chính xác CLB nào thì tôi chưa đưa ra lựa chọn, đây vẫn là điều cần suy nghĩ kỹ càng”.

Tin cùng chuyên mục