Tuấn Anh bị nứt xương hàm mặt, khó ra sân trận gặp Bình Định

Tiền vệ tổ chức của CLB HA.GL được xác nhận là bị chấn thương trong trận gặp CLB TPHCM ở vòng 12 vừa qua trên sân Pleiku. Chấn thương trên đang làm HLV Kiatisak lo ngại bởi nhiều khả năng cầu thủ này sẽ vắng mặt ở trận HA.GL gặp Bình Định sắp tới.
Vắng tiền vệ tổ chức Tuấn Anh, HA.GL sẽ gặp khó trong trận quan trọng trên sân Quy Nhơn ở vòng 13
Vắng tiền vệ tổ chức Tuấn Anh, HA.GL sẽ gặp khó trong trận quan trọng trên sân Quy Nhơn ở vòng 13

“Rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn tới mình hỏi thăm về trường hợp của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Tính đến hiện tại, theo chẩn đoán của bác sỹ, tiền vệ này bị nứt xương hàm mặt. Nhiều khả năng, Tuấn Anh sẽ bỏ ngỏ trận đấu giữa HAGL gặp Bình Định vào ngày 2-7 tới”, fanpage của HA.GL thông báo vào chiều 27-6.

Hiện tại, HA.GL đang đứng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng và buộc phải thắng Bình Định ở vòng 13 tới đây trên sân Quy Nhơn mới hy vọng thoát khỏi nhóm đua trụ hạng ở giai đoạn 2. Nếu không có sự phục vụ của Tuấn Anh, đội bóng phố Núi sẽ rất khó khăn trong mục tiêu giành điểm trước đội bóng đất Võ.

Từ đầu mùa, HA.GL vốn có phong độ thiếu ổn định bởi lực lượng có nhiều biến động sau khi một loạt trụ cột chia tay. Tuấn Anh là một trong số ít cầu thủ thuộc “thế hệ vàng” của HA.GL trụ lại cống hiến cùng đội bóng này và đã “gánh team” rất tốt xuyên suốt 12 vòng vừa qua.

HA.GL nhiều khả năng phải đi tranh trụ hạng, một đoạn kết sau giai đoạn 1 mà hẳn ít người hâm mộ đội bóng này nghĩ đến. Nay, nếu Tuấn Anh không kịp sớm bình phục chấn thương thì sẽ ảnh hưởng đến hành trình của đội bóng này…

Tin cùng chuyên mục