Trường ĐH CN Đồng Nai ngược dòng giành 3 điểm trước ĐH Nông Lâm

Ngày thi đấu thứ 3 của giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam năm 2024, đồng thời là lượt trận đầu tiên của bảng C diễn ra vào chiều 18-3 trên sân trường ĐH Tôn Đức Thắng. Các cầu thủ trường ĐH Công nghiệp Đồng Nai đã xuất sắc ngược dòng giành chiến thắng trước đối thủ vốn được đánh giá cao hơn là ĐH Nông Lâm.

Cuộc so tài bất phân thắng bại giữa trường ĐH Sư phạm TDTT TPHCM và trường ĐH Thủy Lợi
Cuộc so tài bất phân thắng bại giữa trường ĐH Sư phạm TDTT TPHCM và trường ĐH Thủy Lợi

Trận đấu khởi đi với thế trận cân bằng, các cầu thủ trường ĐH CN Đồng Nai thậm chí còn gây bất ngờ cho đối phương khi chủ động thi đấu tấn công cởi mở và tạo được một số cơ hội nguy hiểm.

Nhưng trong thế trận như trên, ĐH Nông Lâm bất ngờ vượt lên dẫn trước ở phút thứ 10 sau cú sút hiểm hóc từ ngoài vòng 16m50 của Anh Minh. Cú sút của Anh Minh không quá căng, nhưng có tính bất ngờ và thủ môn trường ĐH CN Đồng Nai phần nào bị che tầm nhìn nên không kịp phán đoán.

Tốc độ trận đấu được đẩy lên cao hơn sau bàn thắng trong sự lấn lướt của các cầu thủ áo đỏ. Sức ép từ các cầu thủ đến từ Đồng Nai buộc ĐH Nông Lâm lùi thấp đội hình tổ chức phòng ngự phản công. Phút 40, từ sai lầm của thủ môn trường ĐH Nông Lâm khi bắt không dính bóng từ quả tạt ở biên phải của đối phương, tạo điều kiện cho thủ quân Duy Trường đá bồi cận thành gỡ hòa 1-1. Những nỗ lực của ĐH CN Đồng Nai ở hiệp 2 đã giúp họ ghi thêm bàn thắng thứ 2 vào phút 75, cũng đến từ pha ghi bàn của Duy Trường, ấn định chiến thắng 2-1.

Trận còn lại giữa trường ĐH Sư phạm TDTT TPHCM và ĐH Thủy Lợi kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Ngày 19-3 diễn ra lượt trận thứ 2 của bảng A giữa trường ĐH TDTT Đà Nẵng và trường ĐH Văn Lang.

Tin cùng chuyên mục