Thùy Trang được chọn làm thủ quân đội tuyển nữ Việt Nam

Ngày 10-3, đội tuyển nữ Việt Nam đã chính thức đi vào tập trung tại Hà Nội và sau đó toàn đội di chuyển đi Quảng Ninh để bắt đầu đợt tập trung đầu tiên trong năm 2023. Ở đợt tập trung này, Quả bóng bạc Việt Nam 2022 Thùy Trang được chọn làm thủ quân đội tuyển.
HLV Mai Đức Chung trao đổi cùng các học trò trong ngày đầu hội quân
HLV Mai Đức Chung trao đổi cùng các học trò trong ngày đầu hội quân

Theo kế hoạch, các cầu thủ sẽ có một tuần rèn luyện thể lực với lịch tập 2 buổi 1 ngày gồm các bài tập bổ trợ về sức bền, tốc độ,.. vào buổi sáng và các buổi tập kỹ chiến thuật vào buổi chiều. Địa điểm được HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện lựa chọn cho lần tập trung này là TP. Cẩm Phả, nơi đóng quân quen thuộc của đội tuyển nữ Việt Nam với các điều kiện cơ sở vật chất phù hợp cho các bài tập nhằm nâng cao thể lực cho vận động viên.

Trong ngày đầu tập trung, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có buổi họp với toàn thể các thành viên của đội để trao đổi về định hướng và các mục tiêu sắp tới. Năm 2023 là một năm bận rộn với bóng đá nữ Việt Nam, vì thế HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam nhắc nhở và đề nghị các học trò tập trung tối đa vào việc tập luyện, nâng cao kỹ năng của bản thân, chuẩn bị sẵn sàng cho các nhiệm vụ quốc tế quan trọng, đặc biệt là Vòng loại 1 Olympic nữ 2024.

Các cầu thủ nhận bao lì xì may mắn đầu năm từ thầy Chung

Các cầu thủ nhận bao lì xì may mắn đầu năm từ thầy Chung

Ban cán sự đội lần này được lựa chọn gồm: đội trưởng Trần Thị Thùy Trang và các đội phó: Chương Thị Kiều, Phạm Hải Yến và Trần Thị Kim Thanh. Theo thông báo mới nhất từ phía AFC, tại Vòng loại 1 Olympic nữ 2024. đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có hai trận đấu gặp chủ nhà Nepal vào ngày 5-4 và 8-4-2023, đội thắng chung cuộc sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng 2.

Tin cùng chuyên mục