Thanh Hóa gia hạn hợp đồng HLV Petrovic

Trong thời điểm LS V-League 2021 tạm ngưng đến đầu năm sau mới nối lại, CLB Thanh Hóa đã cho các cầu thủ xả trại và bên cạnh đó là tiến hành gia hạn hợp đồng với HLV Petrovic, HLV được xem là cao tuổi nhất trong số các nhà cầm quân tại V-League khi đang bước sang tuổi 74.

HLV Petrovic rất được CĐV bóng đá xứ Thanh yêu mến
HLV Petrovic rất được CĐV bóng đá xứ Thanh yêu mến

Giám đốc điều hành CLB Thanh Hóa Cao Hoàng Đức xác nhận thông tin trên và đôi bên đã thống nhất những điều khoản chung để tiến hành gia hạn hợp đồng.

HLV Petrovic vốn đã có giai đoạn dẫn đát CLB Thanh Hóa dưới thời bầu Đệ vào mùa bóng 2016-2017 và đưa đội này giành ngôi Á quân V-League. Đến đầu mùa bóng 2020, khi Thanh Hóa thay đổi nhà tài trợ, ông đã được bầu Đoan mời quay lại dẫn dắt CLB.

“Lão tướng” Petrovic tiếp tục cho thấy sự mát tay của mình với đội bóng xứ Thanh, trước khi LS V-League 2021 tạm dừng, đội bóng này đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 17 điểm và rộng cơ hội vào nhóm tranh vô địch ở giai đoạn 2. Trận đấu ở vòng 13, Thanh Hóa sẽ gặp CLB Sài Gòn trên sân khách.

Việc Ban lãnh CLB Thanh Hóa quyết định sớm gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân người Serbia này còn bởi việc mùa bóng 2021 sẽ “leo” sang đầu năm sau, thế nên những trường hợp cần thiết sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối năm sẽ được gia hạn để thuận tiện cho kế hoạch chuẩn bị. Ngoài ra, Thanh Hóa cũng không muốn xáo trộn trên khu kỹ thuật như những mùa bóng trước mà rõ ràng là ông Petrovic đang vận hành rất tốt.

Theo hợp đồng làm việc, ông Petrovic không chỉ trực tiếp dẫn dắt đội Thanh Hóa tham dự V-League mà ông còn tham gia hỗ trợ thêm ở các tuyến trẻ của đội bóng xứ Thanh.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Geovanne đang bi chấn thương nên không thi đấu nhiều trong thời gian qua

VFF không chấp thuận đề xuất của Viettel và Hải Phòng

Sau khi nhận công văn đề xuất thay đổi thời gian bổ sung nhân sự giữa mùa bóng từ lãnh đạo hai đội Viettel và Hải Phòng, ngày 26-5, LĐBĐ Việt Nam đã có công văn gởi công ty VPF cùng các CLB với nội dung không chấp thuận.

Bảng xếp hạng trong nước