Từ khóa: #Petrovic

Ở tuổi 75, ông Petrovic là HLV lớn tuổi nhất tại V-League

Thanh Hóa chia tay HLV Petrovic

HLV lão làng Petrovic chính thức thôi dẫn dắt đội bóng xứ Thanh do về nước chữa bệnh. Tạm thời thay ông thầy người Serbia này cầm sa bàn trong các trận còn lại của Thanh Hóa ở mùa bóng 2022 là trợ lý đồng hương Svetislav.

HLV Petrovic rất được CĐV bóng đá xứ Thanh yêu mến

Thanh Hóa gia hạn hợp đồng HLV Petrovic

Trong thời điểm LS V-League 2021 tạm ngưng đến đầu năm sau mới nối lại, CLB Thanh Hóa đã cho các cầu thủ xả trại và bên cạnh đó là tiến hành gia hạn hợp đồng với HLV Petrovic, HLV được xem là cao tuổi nhất trong số các nhà cầm quân tại V-League khi đang bước sang tuổi 74.

HLV Polking cảm nhận áp lực khi đội nhà đã có trong tay 4 thất bại. Ảnh: HCMFC

LS V-League 2021: Vẫn còn nhiều ‘ghế’ nóng

Chỉ 1 ngày sau khi đội hạng Nhất CAND quyết định thay HLV Phạm Công Lộc bằng ông Vũ Quang Bảo ngày 30-3, CLB Sài Gòn trở thành đội chuyên nghiệp đầu tiên thay HLV trưởng. Sau ông Shimoda, liệu sẽ đến lượt nhà cầm quân nào bị sa thải trong giai đoạn hiện nay?

HLV Kiatisak củng các học trò trong buổi tập duy trì tại Hàm Rồng

Các thầy ngoại kéo nhau đi nghỉ mát

Trong khi HLV Kiatisak Senamuang chọn cách hòa mình với đồng bào tại Gia Lai để đón chào Xuân Tân Sửu 2021 thì các thầy ngoại tại Thanh Hóa và TPHCM tự thưởng cho bản thân chuyến nghỉ mát ở biển.

Người hâm mộ CLB Thanh Hóa đón ông Petrovic tại khách sạn sau khi hoàn tất 14 ngày được cách ly y tế

HLV Petrovic chính thức bắt tay vào việc tại Thanh Hóa

Sau khi hoàn tất 14 ngày cách ly y tế tại khách sạn, HLV Petrovic đã được lãnh đạo CLB Thanh Hóa đón về CLB và tiến hành thủ tục ký hợp đồng với nhà cầm quân này ngay trong ngày 26-12 cũng như tiến hành lễ ra mắt.

Ông Petrovic trong giai đoạn dẫn dắt Thanh Hóa năm 2017. Ảnh: Quang Minh

HLV Petrovic trở lại Thanh Hóa

Trong kế hoạch tái xây dựng đội bóng xứ Thanh cho mùa bóng 2021, lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã sớm củng cố lại khu kỹ thuật và lần này thầy ngoại vẫn là mục tiêu được hướng đến.