Từ khóa: #Thái Sơn Kwiatkowski

Thái Sơn Kwiatkowski cuối cùng cũng đã có vàng

Tay vợt Việt Kiều Thái Sơn Kwiatkowski góp công giúp TPHCM giành HCV đôi nam

Sau khi bị loại trước tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam ở nội dung đơn nam, tay vợt Việt Kiều Thái Sơn Kwiatkowski cuối cùng cũng có chiến công đóng góp cho quần vợt TPHCM khi cùng Phạm Minh Tuấn giành HCV nội dung đôi nam giải quần vợt Đại hội Thể thao toàn quốc diễn ra tại Bắc Ninh.
Lý Hoàng Nam sẽ gặp đối thủ nặng ký ở tứ kết

Lý Hoàng Nam đối đầu với Thái Sơn Kwiatkowski ở nội dung đơn nam

Cuối cùng, trận đấu được nhiều người mong đợi giữa tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (Tây Ninh) và tay vợt Việt Kiều từng đứng hạng 178 thế giới Thái Sơn Kwiatkowski sẽ diễn ra vào ngày mai ở lượt tứ kết đơn giải quần vợt Đại hội Thể thao toàn quốc diễn ra tại Bắc Ninh.

Lý Hoàng Nam gánh vác nhiệm vụ tìm vàng cho Tây NInh

Chờ cuộc chiến vàng giữa đồng đội nam TPHCM và Tây Ninh

Không nằm ngoài dự đoán, cả hai đội nam mạnh nhất hiện nay TPHCM và Tây Ninh sẽ gặp nhau trong trận chung kết đồng đội vào khoảng 11 giờ trưa mai tại cụm sân tennis Hanaka Paris Ocean Park, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Khi đó, Lý Hoàng Nam sẽ thủ lĩnh của Tây Ninh, trong khi tay vợt Việt Kiều Thái Sơn Kwiatkowski sẽ là chủ lực của TPHCM.

Tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn (trái) sẽ không còn đồng hành với Lý Hoàng Nam ở đấu trường SEA Games 31. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Quần vợt không còn tay vợt Việt kiều

Gánh nặng trách nhiệm sẽ đè lên đôi vai Lý Hoàng Nam, khi anh dẫn dắt các đồng đội của đội tuyển quần vợt Việt Nam tham dự SEA Games 31, trong tình trạng không còn tay vợt Việt kiều nào “chia lửa”. Đây sẽ là thách thức lớn với Lý Hoàng Nam nói riêng, với quần vợt Việt Nam nói chung, cho tham vọng bảo vệ tấm HCV từng giành được ở SEA Games 2019.

Tay vợt Thái Sơn Kwiatkowski thi đấu ở giải Mỹ mở rộng.

Đội tuyển quần vợt Việt Nam được tiếp sức từ tay vợt Việt Kiều dự giải Grand Slam

Một tin vui cho làng quần vợt Việt Nam trong đầu năm mới khi 2 tay vợt Việt Kiều có thành tích thi đấu tốt trong làng quần vợt thế giới là Thái Sơn Kwiatkowski (hạng 219 ATP) và Chanelle Vân Nguyễn (hạng 643 WTA) vừa nhập tịch thành công để góp mặt trong đội tuyển quốc gia chinh chiến các giải quốc tế trong thời gian tới.