TC Viettel – Hà Nội FC (19 giờ 15 ngày 4-7): Quyết đấu vì mục tiêu cao nhất

Cả Viettel và Hà Nội FC đều đặt ra mục tiêu giành chiến thắng trong trận bán kết để có thể vào chơi chung kết với hy vọng bước lên ngôi vị cao nhất của Cúp Quốc gia 2023-2024.

Hà Nội FC được đánh giá cao hơn trong cuộc so tài với Viettel
Hà Nội FC được đánh giá cao hơn trong cuộc so tài với Viettel

Viettel cán đích V-League 2023-2024 ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Đây có thể coi là thành công của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng khi mà họ có một mùa giải chơi không quá xuất sắc, thậm chí đã có thời điểm họ rơi xuống nhóm đáy bảng. Khi không còn mục tiêu ở V-League, họ chỉ còn có thể hy vọng thành tích ở đấu trường Cúp Quốc gia. Đội bóng áo lính đặt mục tiêu sẽ giành vé vào chơi ở trận chung kết. Muốn làm được điều này, họ phải đánh bại đội bóng cùng thành phố mang tên Hà Nội FC.

Tất nhiên, việc đánh bại Hà Nội FC không phải là nhiệm vụ dễ dàng của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng. Khi đã vững vàng trong top 3 V-League 2023-2024, Hà Nội FC cất nhiều trụ cột trong trận đấu cuối cùng để dồn sức cho trận bán kết Cúp Quốc gia. Mục tiêu của Văn Quyết và các đồng đội không có gì khác ngoài chức vô địch, đó là điều dễ hiểu bởi lãnh đạo đội bóng này từng chia sẻ: “Với đội bóng của chúng tôi, không vô địch có thể xem là thất bại”.

Viettel-SLNA2023-24-12-768x551.jpg
Viettel trông cậy vào kinh nghiệm trận mạc của các cựu binh như Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức trong cuộc so tài với Hà Nội FC

Cả Viettel và Hà Nội FC đều đang cho thấy tham vọng của mình. Đây là hai đội bóng cũng đã quá hiểu nhau. Chính vì thế, cả hai đội chắc chắn sẽ có những toan tính cho trận cầu này. Hà Nội FC sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất mà mình đang có. Trong khi đó, Viettel sẽ không có sự phục vụ của Đức Chiến, cầu thủ này đang lĩnh án phạt vì phải nhận thẻ đỏ ở vòng đấu trước đó.

Trận đấu bán kết Cúp QG giữa Viettel với Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 19 giờ 15 ngày 4-7 trên sân Hàng Đẫy.

Dự đoán: 1-2

Tin cùng chuyên mục