Sốt vé trận bán kết lượt về

Ngô Vân - Minh Hoàng

Sáng qua, 6-12, vé xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia vào ngày 11-12 trên sân Mỹ Đình đã được chính thức bán trực tiếp cho người hâm mộ. Rất đông khán giả đã đến xếp hàng từ sớm, bất chấp thời tiết giá lạnh để mua cho được tấm vé vào sân với dòng người xếp hàng rất dài, nhưng theo ghi nhận chung thì tình hình khá trật tự. BTC đã đảm bảo tốt công tác an ninh nên không xảy ra những sự cố đáng tiếc như những sự kiện trước đây, mà gần nhất là ở giải U19 Đông Nam Á.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên SGGP Thể Thao ghi nhận tại quầy vé trên sân Mỹ Đình: 

Sốt vé trận bán kết lượt về ảnh 1

Đông đảo khán giả đã đến mua vé vào sáng qua.

Sốt vé trận bán kết lượt về ảnh 2

Nhưng công tác an ninh đã được BTC đảm bảo và mọi người đã chấp hành trật tự rất tốt tại buổi mua vé.

Sốt vé trận bán kết lượt về ảnh 3

Dòng người xếp hàng rất dài, và việc “sốt vé” này vốn đã được VFF tiên liệu trước nên đã chuẩn bị phương án tốt nhất để đưa vé đến tận tay khán giả.

Sốt vé trận bán kết lượt về ảnh 4

Trong tiết trời giá lạnh, nhiều người đã đến từ rất sớm để xếp hàng giữ chỗ, họ đã tranh thủ ngã lưng trong khi chờ phòng vé mở cửa.

Tin, ảnh: Ngô Vân - Minh Hoàng

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.