Sôi động Giải vô địch Taekwondo tỉnh Bình Dương năm 2023

Sáng ngày 23-6-2023 tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Vô địch Taekwondo tỉnh Bình Dương năm 2023.
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng trọng tài, các VĐV tham dự giải
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng trọng tài, các VĐV tham dự giải

Đến dự Lễ khai mạc có Ông Cao Văn Chóng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, Trưởng BTC giải; Ông Nguyễn Văn Quỳnh – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo tỉnh Bình Dương, Phó Trưởng BTC giải; Ông Trần Minh Khiêm – Trưởng phòng Thông tin - Báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông; Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chánh Văn phòng Liên đoàn Taekwondo TPHCM; Đơn vị đồng hành có Ông Trần Quang Minh – Chủ tịch Tập đoàn Ngôi Sao Việt…

Giải Vô địch Taekwondo tỉnh Bình Dương năm 2023, diễn ra từ ngày 23-6 đến ngày 2-6-2023, thu hút 122 vận động viên (77 nam; 45 nữ) đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Các vận động viên tranh tài ở 04 bộ huy chương quyền, 20 bộ huy chương đối kháng gồm: cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ, đồng đội nam-nữ.

Đây là giải thể thao được xã hội hóa hoàn toàn do Liên đoàn Taekwondo tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị thực hiện, giải năm nay nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ trên địa bàn tỉnh.

Giải Vô địch Taekwondo tỉnh Bình Dương năm nay là điều kiện tốt để các địa phương tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn Taekwondo của tỉnh Bình Dương. Đồng thời để đánh giá năng lực trình độ chuyên môn Taekwondo của các huyện, thị xã, thành phố. Cũng là dịp giúp Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tuyển chọn, bổ sung các vận động viên vào các tuyến của tỉnh để tham dự các giải thể thao khu vực và toàn quốc trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục