Siêu Cúp quốc gia - Cup VPP Hồng Hà 2013: Miễn phí bản quyền truyền hình

Tổng Biên tập báo Tiền Phong- Trưởng BTC giải Lê Xuân Sơn đã khẳng định như vậy trong cuộc họp báo giới thiệu trận tranh Siêu cúp quốc gia - Cup VPP Hồng Hà 2013. Ông Sơn cho hay, trận tranh Siêu cúp không đặt nặng vấn đề bản quyền truyền hình.

Vì thế, ngoài việc trao cho VTV tường thuật trực tiếp miễn phí, BTC trận siêu cup cũng sẵn sàng để các “nhà đài” khác truyền trực tiếp miễn phí. Tuy nhiên, đến thời điểm này, mới có VTV xác định truyền trực tiếp trận tranh Siêu Cúp quốc gia trên kênh VTV6.

Quang cảnh buổi họp báo Siêu Cúp quốc gia 2014. Ảnh: Quang Thắng

Quang cảnh buổi họp báo Siêu Cúp quốc gia 2014. Ảnh: Quang Thắng

Theo công bố của BTC giải, trận tranh Siêu Cúp quốc gia 2013 diễn ra vào 16 giờ ngày 4-1 tại sân Ninh Bình giữa ĐKVĐ V-League HN.T&T và ĐKVĐ Cúp Quốc gia V.Ninh Bình. Nhà vô địch sẽ nhận cúp và 200 triệu đồng tiền thưởng, còn đội thua cuộc có 100 triệu đồng.

Phía chủ nhà sau khi nhận được quyền đăng cai trận tranh Siêu Cúp đã quyết định mở cửa tự do, nhằm kéo khán giả đến sân. Đây cũng là một tiêu chí khiến BTC quyết định chọn sân Ninh Bình làm nơi tổ chức, bởi sân Hàng Đẫy được lý giải là “hơi ít khán giả”.

Hiện tại, HN.T&T lẫn V.Ninh Bình đều nêu tham vọng giành Siêu cúp, nhằm lấy hên cho mùa giải mới. Đặc biệt, ĐKVĐ V-League HN.T&T sẽ lần đầu xuất trận với đội hình 4 tây, sau khi Samson nhập quốc tịch Việt Nam với cái tên Hoàng Vũ Samson. Đội bóng Thủ đô đã chiêu mộ thêm 2 ngoại binh mới là Goran và Sam Gallagher. Trong khi đó, V.Ninh Bình mới có 2 tây trong đội hình là Patiyo và Sim Woon Sub.

Gia Minh

>> HN T&T trước trận tranh Siêu Cup quốc gia 2014: Vào hang bắt... cúp

Tin cùng chuyên mục