Sevilla - Atletico Madrid 1-1: Franco Vazquez mở bàn, Morata gỡ hòa, Costa để mất điểm của Simeone

SGGPO
Đoàn quân HLV Simeone hành quân đến làm khách của Sevilla và nhanh chóng bị chọc thủng lưới. Phút 28, Vazquez đánh đầu trong tư thế không ai kèm mở tỷ số.
Phút 55, Diego Costa đánh đầu ghi bàn nhưng VAR từ chối bàn thắng vì lỗi việt vị đồng đội Costa và 5 phút sau, Morata lập công gỡ hòa 1-1 cho Atletico. Phút 70, Diego Costa bỏ lỡ cơ hội chiến thắng khi sút hỏng quả phạt đền. Hòa 1-1, Atletico Madrid có 1 điểm và hụt hơi trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (vidsforu.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng:

Sevilla: Franco Vazquez 28'

Ateltico Madrid: Alvaro Morata 60'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP