Sẽ có một số cầu thủ tập trung ĐTQG muộn

Ngay sau khi kết thúc vòng 13 V-League 2023-2024 vào cuối tuần này, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ chính thức đi vào tập trung để hướng đến 2 trận đấu với đội tuyển Indonesia vào các ngày 21 và 26-3 ở vòng loại hai World Cup 2026. Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp tập trung muộn nếu được gọi tập trung bởi còn tham dự vòng 1/8 Cúp Quốc gia.

Becamex Bình Dương sẽ gặp Long An ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia. Ảnh: BFC
Becamex Bình Dương sẽ gặp Long An ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia. Ảnh: BFC

Các trận đấu của vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2023-2024 sẽ diễn ra trong các ngày 12 và 12-3. Mới đây, Ban tổ chức giải đã có thông báo về việc điều chỉnh thời gian thi đấu tại một số trận theo công văn từ phía CLB cũng những điều chỉnh nhân sự.

Qua đó, trận Hải Phòng - Quảng Nam sẽ thi đấu lúc 19g15 ngày 12-3, lịch cũ là 18 giờ. Trận SLNA - Đà Nẵng diễn ra lúc 18 giờ ngày 13-2, lịch cũ là 17 giờ.

Ngoài ra, căn cứ đề xuất của các CLB và thông tin nhận xét phê duyệt của LĐBĐ Việt Nam về việc đăng ký thay thế, bổ sung thành viên làm nhiệm vụ tại giải, BTC giải chấp thuận các trường hợp thay thế nhân sự ở khu kỹ thuật, gồm:

– Ông Bùi Hữu Thái Sơn được đăng ký chức danh HLV Trưởng CLB bóng đá Đồng Nai, thay thế cho ông Nguyễn Văn Dũng.

– Ông Kiatisuk Senamuang được đăng ký chức danh Huấn luyện viên Trưởng CLB Công An Hà Nội thay thế cho ông Gong Oh Kyun.

– Ông Bundit Thiabthong được đăng ký chức danh Cán bộ phân tích kỹ thuật CLB Công An Hà Nội.

– Ông Vũ Trọng Quyền được đăng ký chức danh Phiên dịch CLB Công An Hà Nội.

Lịch thi đấu vòng 1/8:

Ngày 12-3: PVF - Đồng Nai; Thanh Hóa - Ninh Bình; Hà Nội - Hà Tĩnh; Hải Phòng - Quảng Nam.

Ngày 13-3: Long An - Becamex Bình Dương; SLNA - Đà Nẵng; Bình Định - Nam Định; Viettel - CAHN.

Tin cùng chuyên mục