Rafaelson nhận cú đúp giải thưởng trong tháng 5

Chân sút vừa lập kỷ lục ghi 5 bàn trong 1 trận tại V-League, Rafaelson tiếp tục được vinh danh khi nhận cú đúp giải thưởng của cuộc bầu chọn các danh hiệu xuất sắc nhất trong tháng 5.

Rafaelson phấn khích khi ghi cả 5 bàn trong trận thắng 5-2 của Nam Định trên sân Thanh Hóa
Rafaelson phấn khích khi ghi cả 5 bàn trong trận thắng 5-2 của Nam Định trên sân Thanh Hóa

Cụ thể, ở cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5, Rafaelson đã vượt qua các ứng viên khác như Văn Quyết, Đức Chiến, Gonzales, Olaha để giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5. Trong tháng 5, Rafaelson chỉ ra sân 3 trận nhưng ghi đến 7 bàn thắng.

Tay săn bàn đang dẫn đầu danh sách “dội bom” V-League 2023-2024 còn đoạt luôn giải Bàn thắng đẹp nhất khi thực hiện siêu phẩm ở bàn thắng nâng tỷ số 3-0 trong trận Thanh Hóa - Nam Định 2-5. Đó là tình huống mà chân sút này thực hiện cú tung người móc bóng điệu nghệ tung lưới đội chủ nhà. Đây cũng là trận đấu mà Rafaelson ghi cả 5 bàn thắng cho đội nhà.

Trong khi đó, sự thăng tiến mạnh mẽ của Hà Nội FC trong thời gian qua, riêng trong tháng 5 họ giành 10 điểm (3 thắng, 1 hòa) đã vượt qua các đề cử TC Viettel và SLNA để giành giải thưởng CLB xuất sắc nhất tháng 5. Đồng thời, HLV trưởng người Nhật Bản, Daiki Iwamasa trở thành nhà cầm quân xuất sắc nhất tháng.

Các giải thưởng sẽ được trao ở vòng 22 diễn ra trong hai ngày 30 và 31-5.

Tin cùng chuyên mục