Từ khóa: #Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao QBV Việt Nam 2022 cho Văn Quyết. ẢNH: HOÀNG HÙNG

Quả bóng Vàng Việt Nam 2022: Cứ theo đuổi ước mơ, rồi thành công sẽ đến!

Những người con bóng đá xứng đáng nhất của đất nước Việt Nam: Văn Ý, Huỳnh Như - và Văn Quyết đều đã giành các danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2022 một cách đầy thuyết phục. Riêng Văn Quyết, người thắng Quả bóng Vàng đầu tiên khi đã... 29 tuổi và vừa thắng Quả bóng Vàng thứ 2 khi đã bước sang tuổi 31, anh chính là minh chứng cho thấy, cứ theo đuổi ước mơ, đi trọn vẹn chuyến hành trình của chính mình với khát khao ngập tràn, rồi thời gian sẽ trả lời: “Bạn là người xứng đáng!”.
Huỳnh Như rạng rỡ bên cha mẹ trong ngày trở về tham dự gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2022. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ Huỳnh Như: Cuộc đua năm nay vô cùng hấp dẫn

Chuyến bay của Huỳnh Như dự kiến hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM) vào lúc 7 giờ 45 sáng 19-2. Nhưng từ 3 giờ sáng trước đó, ông Huỳnh Thanh Liên và bà Lê Thị Lài, cha mẹ của Huỳnh Như, mang tâm trạng nôn nao sớm di chuyển từ quê nhà Trà Vinh lên TPHCM để đón con gái sau nửa năm chơi bóng ở Bồ Đào Nha.
Đội tuyển nữ Việt Nam góp mặt ở VCK World Cup nữ 2023

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Giá trị của “thủ lĩnh”

Khá nhiều “gương mặt lạ” đã nổi lên ở bóng đá nữ Việt Nam năm 2022. Tuy nhiên, họ vẫn chỉ có thể ở “thì tương lai” trong cuộc đua Quả bóng vàng nữ 2022. Bởi giá trị “thủ lĩnh” của Huỳnh Như vẫn được chứng tỏ trong một năm đầy ắp sự kiện đối với bóng đá nữ Việt Nam nói chung và thủ quân của Đội tuyển nữ Việt Nam nói riêng.

Các cầu thủ độ tuyển Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để ghi điểm tại AFF Cup 2022

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Thư mời bầu chọn được gởi đến các đại biểu

Theo như kế hoạch, ngay sau khi kết thúc mùa bóng chuyên nghiệp 2022 cũng như hệ thống thi đấu futsal quốc gia trong năm cũng khép lại, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 sau khi tổng hợp danh sách đề cử các hạng mục bầu chọn đã tiến hành gởi phiếu bầu chọn đến các đại biểu.

Bóng đá trẻ Việt Nam đạt nhiều thành tích tốt trong năm 2022

Hấp dẫn cuộc đua giành danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc năm 2022

2022 là một năm đầy thành công với các đội tuyển trẻ Việt Nam, có rất nhiều cầu thủ tiềm năng được giới thiệu, thậm chí nổi lên để trở thành gương mặt không thể thay thế ở các CLB. Điều này tạo nên tính hấp dẫn và khốc liệt hơn cho cuộc đua giành danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thuộc Giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam năm 2022.

Khởi động Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Các hạng mục “vắng mặt” năm ngoái trở lại

Khởi động Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Các hạng mục “vắng mặt” năm ngoái trở lại

Tại buổi họp báo công bố kế hoạch tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 diễn ra sáng nay 27-10, tại Rex Hotel Saigon (quận 1, TPHCM), ông Nguyễn Nhật - Phó Tổng Biên tập Thường trực báo SGGP, Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng QBV Việt Nam 2022 cho biết: Giải thưởng QBV năm 2022 sẽ bao gồm 12 hạng mục: Quả bóng vàng, bạc, đồng nam; Quả bóng vàng, bạc, đồng nữ; Quả bóng vàng, bạc, đồng futsal (nam); Cầu thủ nước ngoài xuất sắc, Cầu thủ trẻ nam xuất sắc, Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc.
Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Các hạng mục “vắng mặt” năm ngoái được bổ sung trở lại

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Các hạng mục “vắng mặt” năm ngoái được bổ sung trở lại longform

Các hạng mục “Cầu thủ nước ngoài xuất sắc”, “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” và “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” bị tạm dừng trong năm 2021 (do mùa giải quốc nội phải hủy bỏ giữa chừng) đã được Ban Tổ chức bổ sung trở lại trong năm nay, nâng tổng số hạng mục trao giải lên 12.