Ông Dương Nghiệp Khôi rút lui vào giờ chót

Hai ngày trước khi diễn ra Đại hội VFF khóa IX, thêm một ứng viên xin rút lui khỏi cuộc tranh đua vào vị trí lãnh đạo chủ chốt. Đó là ông Dương Nghiệp Khôi đã chính thức xin rút ứng cử khỏi vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn.

Ông Dương Nghiệp Khôi
Ông Dương Nghiệp Khôi

Như vậy, ở vị trí này chỉ còn 1 ứng viên duy nhất là ông Trần Anh Tú. Đây là vị trí thứ hai chỉ có 1 ứng viên bên cạnh vị trí Chủ tịch chỉ có 1 ứng viên là ông Trần Quốc Tuấn.

Trong khi đó vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thôngông Cao Văn Chóng cùng ông Nguyễn Xuân Vũ là những người vẫn còn hiện diện trong danh sách ứng cử. Ở vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách Tài chính và vận động tài trợ với hai ứng viên là ông Nguyễn Trung Kiên và ông Lê Văn Thành.

Bên cạnh đó, danh sách ứng viên vào Ủy viên Ban chấp hành đến tối 4-11 được chốt là 24 người.

Đại hội VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022 – 2026) sẽ diễn ra vào ngày 6-11 tại Hà Nội.

Ông Dương Nghiệp Khôi rút lui vào giờ chót ảnh 1

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.