Ông Dương Nghiệp Khôi rút lui vào giờ chót

Hai ngày trước khi diễn ra Đại hội VFF khóa IX, thêm một ứng viên xin rút lui khỏi cuộc tranh đua vào vị trí lãnh đạo chủ chốt. Đó là ông Dương Nghiệp Khôi đã chính thức xin rút ứng cử khỏi vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn.

Ông Dương Nghiệp Khôi
Ông Dương Nghiệp Khôi

Như vậy, ở vị trí này chỉ còn 1 ứng viên duy nhất là ông Trần Anh Tú. Đây là vị trí thứ hai chỉ có 1 ứng viên bên cạnh vị trí Chủ tịch chỉ có 1 ứng viên là ông Trần Quốc Tuấn.

Trong khi đó vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thôngông Cao Văn Chóng cùng ông Nguyễn Xuân Vũ là những người vẫn còn hiện diện trong danh sách ứng cử. Ở vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách Tài chính và vận động tài trợ với hai ứng viên là ông Nguyễn Trung Kiên và ông Lê Văn Thành.

Bên cạnh đó, danh sách ứng viên vào Ủy viên Ban chấp hành đến tối 4-11 được chốt là 24 người.

Đại hội VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022 – 2026) sẽ diễn ra vào ngày 6-11 tại Hà Nội.

Ông Dương Nghiệp Khôi rút lui vào giờ chót ảnh 1

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ quê Quảng Nam tranh tài rất quyết liệt

Giải bóng đá đồng hương Quảng Nam 2023 - Cúp ROC Helmet: Có 48 bàn thắng được ghi trong 2 ngày đầu khai mạc!

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, thứ Bảy 25-3 và Chủ nhật 26-3, Giải bóng đá đồng hương Quảng Nam 2023 - tranh Cúp ROC Helmet đã khai mạc cực kỳ sôi động tại Sân bóng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng (địa chỉ 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình - TPHCM). 10 đội bóng của những người con Quảng Nam xa quê, hiện đang sống - sinh hoạt và làm việc tại TPHCM cùng nhau tranh tài quyết liệt mang lại bữa “đại tiệc bàn thắng ngoạn mục”.

Phủi 365

Nâng tầm bóng đá 7 người Đắk Lắk với mô hình lên, xuống hạng

Giải bóng đá 7 người Đắk Lắk - Cúp 2109 Football Museum trở thành sân chơi đầu tiên trên địa hạt bóng đá 7 người của tỉnh áp dụng mô hình lên hạng, xuống hạng. Thể thức thi đấu này được Phủi Tây Nguyên quản lý và tổ chức, chính thức ra mắt ở buổi họp báo vào sáng 24-3 và chiều 26-3 sẽ tiến hành lễ khai mạc giải đấu tại tổ hợp sân cỏ nhân tạo C1 (TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk).

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.