Nguyễn Hoàng Đức chia tay TC Viettel

Sau 17 năm gắn bó, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sẽ chính thức chia tay TC Viettel vào đầu năm 2025 sau buổi làm việc mới đây mà đôi bên không đạt được thỏa thuận chung.

Hoàng Đức và Tuấn Hải tiếp tục đóng góp cho bóng đá thủ đô ở mùa bóng tới
Hoàng Đức và Tuấn Hải tiếp tục đóng góp cho bóng đá thủ đô ở mùa bóng tới

Quả bóng vàng Việt Nam 2023 sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 11-1-2025, anh được quyền chủ động đàm phán với đội bóng mới kể từ ngày 11-7-2024 theo như quy định dành cho cầu thủ khi chỉ còn 6 tháng hợp đồng nhưng không đạt được thỏa thuận với đội bóng cũ.

Vào tháng 4, phía CLB TC Viettel tiết lộ là mọi thứ liên quan đến việc gia hạn hợp đồng đang tiến triển tốt, như một động thái nỗ lực giữ chân tiền vệ tấn công này khi có nhiều lời mời từ những đội ở trong nước cũng như châu Á. Nhưng suốt 3 tháng qua, mọi thứ không được chốt hạ, đôi bên không tìm được tiếng nói chung và Hoàng Đức sẽ trở rời đội bóng này.

Được biết vào giờ chót, Hoàng Đức không ra nước ngoài thi đấu mà sẽ khoác áo 1 CLB trong nước với thời hạn hợp đồng 3 năm kèm tiền lót tay được ước tính khoảng 5 tỷ đồng/năm. Ngày 10-7, Quả bóng vàng Việt Nam cũng đã ký hợp đồng làm đại sứ thương hiệu cho 1 nhãn hàng đang có ảnh hưởng ở một số CLB chuyên nghiệp.

Screenshot (131).png
Hoàng Đức được trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Tại V-League 2023-2024, Hoàng Đức tiếp tục “gánh team” TC Viettel và góp phần lớn giúp đội bóng này ngược dòng từ khu vực cuối bảng vươn lên top giữa bảng chung cuộc. Thành tích đó đã giúp Hoàng Đức có tên trong đội hình tiêu biểu của mùa giải.

Hoàng Đức sẽ là hợp đồng “bom tấn” thứ 3 trên thị trường chuyển nhượng trước mùa bóng 2024-2025 sau các trường hợp của Phạm Tuấn Hải (ở lại Hà Nội FC) và Hồ Tấn Tài (gia nhập Becamex Bình Dương).

Tin cùng chuyên mục