Neymar: 'Ancelotti đủ sức chữa lành đội tuyển Brazil.'

Ngôi sao Neymar cho rằng, HLV Carlo Ancelotti sẽ làm tốt vai trò của mình nếu được bổ nhiệm ngồi chiếc "ghế nóng" đang bỏ trống tại đội tuyển Brazil.
Ancelotti rất được kỳ vọng cho chức HLV đội tuyển Brazil
Ancelotti rất được kỳ vọng cho chức HLV đội tuyển Brazil

Kênh thông tin trực tuyến De Placa phỏng vấn Neymar về câu chuyện thuyền trưởng tuyển Brazil. Giống như những đồng hương tại Real Madrid, ngôi sao thuộc biên chế PSG rất đề cao HLV Carlo Ancelotti: "Với đẳng cấp của mình, Carlo hoàn toàn đủ sức chữa lành Selecao sau những thất bại qua."

Thủ lĩnh của bóng đá Brazil cho rằng, Carletto là người phù hợp nhất để dẫn dắt anh cùng các đồng đội: "Việc chúng tôi liên tiếp thất bại tại các giải đấu cho thấy, bóng đá Brazil cần phải thay đổi để bắt kịp các đối thủ. Ông ấy là người thích hợp nhất. Tất nhiên, mong muốn của tôi là vậy còn thực tế phải chờ mới biết. Dẫu sao, ông ấy vẫn còn đang tại chức ở Real."

Ancelotti sẽ làm thầy của Neymar?

Ancelotti sẽ làm thầy của Neymar?

Carlo Ancelotti là cái tên sáng giá nhất tiếp quản vị trí HLV trưởng đội tuyển Brazil. Sau thất bại tại World Cup 2022, HLV Tite bị sa thải và "ghế nóng" vẫn được để trống đến nay. Ngoài "Bố già" người Ý, danh sách ứng viên còn có Jose Mourinho, Jorge Jesus và Fernando Diniz.

Trong trận giao hữu mà Selecao thua sốc tuyển Morocco vừa qua, HLV Ramon Menezes được điều chuyển từ đội U20 Brazil lên nắm tạm quyền. Một loạt gương mặt trẻ cũng như tân binh lần đầu được triệu tập, khiến thất bại tại Tangier có phần... dễ hiểu hơn.

Tin cùng chuyên mục