Từ khóa: #Lưu Kim Hoàng

Ban tổ chức trao 20 phần quà đến các cựu danh thủ tại buổi gặp mặt. Ảnh: NGUYỄN AN

Tri ân các cựu danh thủ vang bóng một thời của TPHCM

Như thông lệ hàng năm, vào những ngày tháng 4 lịch sử, các cựu cầu thủ TPHCM đã tổ chức gặp mặt, giao lưu và thi đấu giao hữu. Buổi gặp gỡ năm nay, Văn phòng UBND TPHCM, Sở VH-TT TPHCM và Chi hội cựu cầu thủ TPHCM đã tổ chức lễ tri ân đóng góp của 20 cựu danh thủ vang bóng một thời.
Lãnh đạo LĐBĐ Bình Dương bắt tay chào mừng các đội về họp mặt

Festival bóng đá cựu cầu thủ 3 miền

Theo thông lệ hàng năm, VFF và Liên chi hội Cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức thường niên với mong muốn tri ân và thể hiện tình cảm trân trọng với những cá nhân đã và đang có những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Năm nay, sự kiện được tổ chức tại Bình Dương với sự góp mặt của hơn 100 cựu cầu thủ trên khắp cả nước.

Các cựu cầu thủ CSG và TCĐS tại buổi giao lưu. Ảnh: Đình Viên

Công bố giải thưởng Fair-Play 2019

Ngày 26-6, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (báo Pháp Luật TPHCM) đã tiến hành lễ công bố giải Fair-Play 2019. Đây cũng là năm thứ tám báo Pháp Luật TPHCM tổ chức giải thưởng này.

Chương Thị Kiều cùng cựu tuyển thủ Đỗ Minh Khá

Chương trình thăm hỏi, tặng quà Tết cho các cựu tuyển thủ

Nằm trong hoạt động xã hội hàng năm, ngày 11-1, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam cùng các cầu thủ vừa được vinh danh giải thưởng trong năm 2018 phối hợp với các nhà tài trợ tiến hành buổi gặp gỡ thân mật và tặng quà Tết cho các cựu cầu thủ đang gặp hoàn cảnh khó khăn.