Lịch thi đấu vòng 35 Ngoại hạng Anh: Tottenham thách thức Arsenal, Liverpool quyết thắng West Ham

Vòng 35 có thể chứng kiến một cú sốc khác trong cuộc đua về đích khi Arsenal phải chơi trận derby London trên sân Tottenham, trong lúc Man City có thừa khả năng lấy trọn 3 điểm ở Nottingham để trở lại ngôi đầu bảng.

Lịch thi đấu vòng 35 Ngoại hạng Anh: Tottenham thách thức Arsenal, Liverpool quyết thắng West Ham

Hy vọng vô địch Premier League của Liverpool hầu như tiêu tan khi họ để thua trận derby Merseyside, nhưng nhiệm vụ của thầy trò Jurgen Klopp vẫn là vùng dậy và chiến đấu đến cùng. Liverpool hiện đang kém Arsenal 3 điểm nhưng nếu Pháo thủ để thua trận derby thì khả năng The Kop giành lại ngôi nhì bảng là điều hoàn toàn có thể. Thậm chí lúc đó, hy vọng bắt kịp Man City cũng có thể bùng lên nếu nhà vô địch hụt hơi trong những vòng đấu cuối cùng. Liverpool vì thế sẽ kéo quân đến sân West Ham với quyết tâm tìm lại hương vị chiến thắng trước đối thủ mà họ từng thắng trong 5 lần gặp gần nhất.

Arsenal đến sân Tottenham với một tinh thần khác. Họ vừa thắng 2 trận cầu quan trọng trước Wolves (2-0) và Chelsea (5-0) nên sự tự tin ngập tràn cho dù chuyến làm khách ở sân Gà trống đầy hiểm họa. Đó là trận derby mà Arsenal thường lúng túng nhất. Họ chỉ thắng Gà trống 4 trong 10 trận gần nhất. Thậm chí đầu mùa này, họ bị Tottenham cầm hòa 2-2 ngay trên sân nhà. Nếu trận derby vẫn luôn là ẩn số của Premier League, thì một cú sốc cho Pháo thủ sẽ làm chệch hướng cuộc đua thêm lần nữa.

CUOC ANH.jpg

Dự đoán của Sky Sport

West Ham – Liverpool 1-3

Fulham – Crystal Palace 1-1

Manchester United – Burnley 3-1

Newcastle – Sheffield 3-1

Asston Villa – Chelsea 2-1

Tottenham – Arsenal 1-1

Nottingham – Manchester City 1-3

CUOC ANH XH.jpg

Tin cùng chuyên mục