LĐBĐ Việt Nam và Công ty VPF gởi lời chia buồn đến CLB HA.GL

Ngày 12-8, giới bóng đá cả nước đã bàng hoàng trước thông tin chuyến xe với 4 thành viên CLB HA.GL đã gặp tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 14, đoạn qua Chư Pưh, khi đang di chuyển theo hướng Đắk Lắk – Gia Lai trở về Câu lạc bộ. Vào buổi tối cùng ngày, LĐBĐ Việt Nam và công ty VPF cũng gởi lời chia buồn đến CLB HA.GL và gia đình các thành viên của đội bóng này tử nạn.
HLV Dương Minh Ninh trong những ngày tham gia ở BHL đội tuyển U23 Việt Nam
HLV Dương Minh Ninh trong những ngày tham gia ở BHL đội tuyển U23 Việt Nam

Ngay sau khi nhận được thông tin, Lãnh đạo công ty VPF đã gọi điện hỏi thăm đến lãnh đạo CLB HA.GL. Trong sáng 13-8, Lãnh đạo Công ty VPF sẽ trực tiếp di chuyển lên Pleiku để hỏi thăm, chia buồn với CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng như gia đình các nạn nhân thiệt mạng.

Sự việc này là một tổn thất to lớn đối với Bóng đá Việt Nam và CLB Hoàng Anh Gia Lai. Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn cũng đã gửi thư chia buồn đến CLB HAGL và gia đình các nạn nhân.

Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng gởi lời chia buồn đến CLB HA.GL và gia đình các nạn nhân trên trang cá nhân. Ông viết: "Tôi xót xa trước vụ việc thương tâm liên quan đến sự ra đi cầu thủ, HLV và bác sĩ của CLB HA.GL.

Tôi xin chân thành gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè. Hy vọng tất cả mọi người sẽ sớm vượt qua sự mất mát này”.

Nhiều HLV, cầu thủ bóng đá trên cả nước đã gởi lời chia buồn đến CLB HA.GL trên trang cá nhân. Nhiều người đã để hình logo CLB HA.GL màu đen trắng để chia buồn đội bóng phố Núi từ những mất mát này.

Tin cùng chuyên mục