Lãnh đạo VFF tiếp đoàn công tác Bóng đá học đường FIFA

Nhân chuyến sang thăm và làm việc tại Việt Nam, ngày 22-3, đoàn công tác Bóng đá học đưởng FIFA đã có buổi gặp gỡ cùng lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao tặng áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam đến bà bà Fatimata Sow Sidibe
Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao tặng áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam đến bà bà Fatimata Sow Sidibe

Tại buổi tiếp, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch VFF cảm ơn đoàn công tác FIFA đã tới và hỗ trợ tổ chức chương trình tập huấn ý nghĩa đối với bóng đá học đường tại Việt Nam. Ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh bóng đá nói riêng và thể thao nói chung có sức ảnh hưởng lớn đối với xã hội, vì vậy VFF mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành từ FIFA để có thể phát triển bóng đá bền vững, từ bóng đá học đường đến bóng đá chuyên nghiệp.

Đáp lại, bà Fatimata Sow Sidibe – Giám đốc Chương trình Bóng đá học đường FIFA dành lời cảm ơn VFF đã tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn công tác để có thể truyền đạt những nội dung hữu ích tới các học viên tại chương trình Tập huấn bóng đá học đường FIFA.

z5273219334880_65db94d5a41ebcb9dee00a31ac1dab53.jpg
Lãnh đạo VFF chụp hình lưu niệm cùng Đoàn công tác Bóng đá học đường FIFA

Bà Fatimata cũng chia sẻ với sự hỗ trợ của các tổ chức liên quan và các liên đoàn thành viên, FIFA mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động về bóng đá học đường, cung cấp các kiến thức cơ bản và thiết yếu cho các giáo viên và học sinh, hướng đến việc tạo ra môi trường bình đẳng, tốt đẹp cho trẻ em.

Đoàn công tác Bóng đá học đường FIFA gồm các chuyên gia về bóng đá, dinh dưỡng, y tế và bảo vệ trẻ em đã có gần 3 ngày làm việc với các cán bộ, giáo viên, hướng dẫn viên giáo dục thể chất tại các trường thuộc Sở Giáo dục Đào tạo khu vực phía Bắc. Với những trải nghiệm về lý thuyết và thực hành, các học viên đã được truyền tải những kiến thức cơ bản, tạo nền tảng phát triển bóng đá tại các trường học ở địa phương.

Tin cùng chuyên mục