Khởi tranh giải billiards – snooker vô địch TPHCM 2023

Từ ngày 1 đến 4-6 sắp tới, giải billiards - snooker vô địch TPHCM 2023 sẽ chính thức khởi tranh với sự tham gia của loạt tên tuổi tài năng trong làng billiards Việt Nam.
Trần Quyết Chiến đại diện cho đơn vị Quận 1 tranh tài tại giải vô địch TPHCM. Ảnh: LP
Trần Quyết Chiến đại diện cho đơn vị Quận 1 tranh tài tại giải vô địch TPHCM. Ảnh: LP

Các VĐV tranh tài tại giải billiards - snooker vô địch TPHCM 2023 với những nội dung: carom 1 băng và 3 băng, pool 9 bi và 10 bi, snooker, English. Đối với nội dung pool và carom, các trận đấu sẽ diễn ra tại CLB Rome Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), trong khi nội dung snooker và English tổ chức tại phòng tập billiards (quận 1).

Đáng chú ý, giải đấu lần này có sự góp mặt của những cơ thủ hàng đầu TPHCM cũng như cả nước. Nội dung carom 3 băng là sự tranh tài quyết liệt của Trần Quyết Chiến, Nguyễn Đức Anh Chiến, Lý Thế Vinh, Nguyễn Trần Thanh Tự, Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Trần Thanh Lực…

Lịch thi đấu tại giải ảnh 1

Lịch thi đấu tại giải

Nội dung carom 1 băng cũng quy tụ những gương mặt quen thuộc như Nguyễn Trần Thanh Tự, Phạm Cảnh Phúc, Nguyễn Như Lê... Nội dung pool 9 bi nữ có sự hiện diện của đầy đủ các tài năng như Huỳnh Thị Ngọc Huyền, Bùi Xuân Vàng, Dương Thúy Vi, Trần Thị Thanh Lan...

Theo chia sẻ của ông Lý Kim Luân (Tổng thư ký Liên đoàn billiards & snooker TPHCM), giải đấu sẽ là cơ hội để giới chuyên môn đánh giá quá trình phát triển của các cơ thủ cũng như bộ môn trong thời gian qua, từ đó phát hiện và tuyển chọn những gương mặt tài năng cho đội tuyển thành phố làm nhiệm vụ ở các giải quốc gia.

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Davis Cup Finals: Tuyển Phần Lan của “ngôi sao vô danh” Otto Vitarnen bất ngờ loại tuyển Mỹ, giành vé tứ kết

Một trong những cú sốc lớn diễn ra ở lượt trận tối hôm qua, thứ Bảy 16-9. Tuyển Phần Lan gồm những ngôi sao vô danh như là Otto Virtanen (hạng 125 ATP), hay là cả Emil Ruusuvuori (hạng 57 ATP) đã bất ngờ hạ gục tuyển Mỹ với tỷ số áp đảo 3-0 tại sân đấu Arena Gripe (Split, Croatia); qua đó, trực tiếp loại tuyển Mỹ và giành vé vào tứ kết Davis Cup Finals 2023.